TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh

20-04-2021 - 19:57 PM | Sống

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh

Thông qua ngày tháng năm sinh, Thần số học có thể nói lên những ưu điểm và khuyết điểm trong con người bạn.

Để khám phá thêm về bản thân mình, trước tiên bạn cần tìm ra được con số đường đời của bạn trong Thần số học. Rất đơn giản, bạn chỉ cần cộng từng số trong ngày tháng năm sinh của mình lại và quy về một chữ số.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 3/4/1986, bạn sẽ tính như sau: 3 + 4 + 1 + 9 + 8 + 6 = 31. Tiếp theo bạn quy số 31 về một chữ số bằng cách lấy: 3 + 1 = 4.

Như vậy, con số đường đời của bạn sẽ là 4.

Sau khi đã tìm ra con số đường đời của mình, hãy khám phá xem con số đó phản ánh ưu điểm và khuyết điểm nào trong bạn nhé!

Số 1

Số 1 đại diện cho sự cạnh tranh, định hướng và động lực. Những người có con số đường đời 1 là những người đầy tham vọng, tiên phong, có khả năng thử những con đường mới, luôn chấp nhận rủi ro và sẵn sàng dấn thân vào những điều mình chưa biết. Đây cũng là người có trách nhiệm và trung thành, thông minh, dí dỏm, sâu sắc và độc lập. Tuy nhiên, đôi khi người số 1 thường khá hống hách và cứng đầu, bướng bỉnh. Khuyết điểm lớn nhất của người có con số 1 là luôn tự coi mình là trung tâm, độc đoán, hung hăng.

Số 2

Số 2 đại diện cho sự nhạy cảm và trực giác. Con số này cũng mang ý nghĩa về chủ nghĩa lý tưởng, tư duy rộng mở, khiêm tốn và hòa nhã. Bạn thường tạo cảm giác rung động ấm áp, thân thiện, khiêm tốn cho người khác. Con số 2 cũng biểu thị bạn là người có xu hướng tôn trọng thế giới của cảm xúc, tình cảm, trực giác. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn có thể là thiếu quyết đoán, quá nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi những lời nói hoặc sự chỉ trích tiêu cực.

Số 3

Số 3 mang đến năng lượng lạc quan, sáng tạo, vui tươi, truyền cảm hứng. Người có con số đường đời 3 là người vui vẻ yêu đời, tính cách đơn giản, trẻ con, dễ gần và có khướu hài hước tuyệt vời. Tuy nhiên, khuyết điểm của người số 3 là dễ bị phân tán tư tưởng, khó tập trung và hơi bốc đồng. Đôi khi những người này có thể sống khá buông thả, vô trách nhiệm và luôn hoài nghi về mọi thứ.

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh - Ảnh 2.

Số 4

Những người có số đường đời là 4 thường là người cứng cỏi, đáng tin cậy, trung thực, kiên nhẫn và có trách nhiệm. Đây là người logic và sống có tổ chức, luôn cẩn thận với các chi tiết nhỏ. Những người này sống cũng khá thực tế và luôn tin tưởng vào bản thân mình. Tuy nhiên, khuyết điểm của người này là đôi khi khá cứng nhắc và bướng bỉnh. Người số 4 đôi lúc cũng thiếu lòng khoan dung và khó chấp nhận những điều mới mẻ.

Số 5

Người mang con số đường đời 5 là người linh hoạt, thường phản ứng rất nhanh với các tình huống bất ngờ. Đây cũng là người sẵn sàng hành động và thay đổi. Người có số đường đời 5 được cho là người lạc quan, lôi cuốn, dí dỏm và luôn truyền cảm hứng tích cực cho mọi người xung quanh. Bạn cũng là người năng động, ưa mạo hiểm, thích khám phá và có tinh thần tự do. Tuy nhiên, đôi khi người có số 5 đường đời lại là người thiếu trách nhiệm, dễ buồn chán, có thể bị kích động quá mức.

Số 6

Số 6 là con số hài hòa nhất trong Thần số học. Đây là con số đại diện cho sự từ bi, thấu cảm, ấp áp, hài hòa và hi sinh. Những người có con số đường đời là 6 thường là người luôn biết cách quan tâm và chăm sóc đến người khác. Tuy nhiên, ngược lại, những người số 6 có sự thôi thúc quan tâm và bảo vệ quá mức đến độ cực đoan. Người số 6 cũng có xu hướng trở nên ích kỉ, bất mãn nếu sự quan tâm, yêu thương của mình không được trân trọng.

Thần số học: Khám phá những ưu điểm và khuyết điểm của bạn thông qua ngày tháng năm sinh - Ảnh 3.

Số 7

Con số 7 mang năng lượng của sự xa cách. Số 7 đại diện cho những gì khác biệt, bí ẩn, độc lập. Người có con số đường đời 7 là người khôn ngoan, có xu hướng tò mò với mọi thứ và luôn sẵn sàng đối mặt với thách thức. Đây là người luôn đi tìm kiếm và thu nạp kiến thức mới. Khuyết điểm của những người mang số 7 là quá đa nghi, kiêu ngạo và hay tỏ ra xa cách với mọi người xung quanh.

Số 8

Số 8 đại diện cho tham vọng, sự tập trung và sự thúc đẩy. Con số 8 mang năng lượng mạnh mẽ và tập trung, vì vậy những người có con số đường đời là 8 thường có xu hướng lãnh đạo, làm việc hiệu quả, tự tin và thực tế. Những người này cũng có động lực mạnh mẽ để thành công trong công việc và lĩnh vực tài chính. Khuyết điểm của những người mang số đường đời 8 là đôi khi hơi độc đoán và khắt khe. Mặc dù là người mạnh mẽ, nhiệt tình nhưng cũng có lúc lại quá tự tin, ích kỉ và tham lam.

Số 9

Số 9 đại diện cho chủ nghĩa lý tưởng, hào phóng và sự hi sinh. Với những người có số đường đời là 9, bạn là người có tầm nhìn xa rộng và có ý thức về mặt xã hội. Đây cũng là người lôi cuốn, nhân ái và quan tâm sâu sắc đến tình trạng thế giới. Người có số đường đời 9 thường sẵn sàng hi sinh tiền bạc, thời gian và năng lượng cho một thế giới tốt đẹp hơn. Tuy vậy, khuyết điểm của những người số 9 là đôi khi hơi tự cao, kiêng căng, tự phụ.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Di

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên