TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Thần tiên tỷ tỷ" RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp

18-02-2022 - 11:52 AM | Lifestyle

"Thần tiên tỷ tỷ" RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp

Ngôi nhà được xây theo không gian mở, gần gũi thiên nhiên, ngập tràn ánh sáng.

Vì một số sự kiện xảy ra không đúng theo ý muốn nên năm 2020, Nguyễn Ngọc Quyên đã trở về Tây Ninh và quyết định xây nhà cho bố mẹ. Căn nhà của gia đình Quyên nho nhỏ nhưng mọi không gian đều hướng tới thiên nhiên và tràn ngập ánh sáng.

Quyên vui vẻ chia sẻ về thành quả của mình: "Quyết định xây nhà cho bố mẹ diễn ra trong vòng 1 tháng kể từ lúc mình nghĩ ra và tìm đội thiết kế thi công, sau đó ngôi nhà được thi công hoàn thiện trong vòng 4 tháng. Mình không hề có kinh nghiệm gì trong việc xây dựng nhà cửa nên đây thực sự là một trải nghiệm rất đáng nhớ, từ những việc nhỏ nhặt nhất. Bây giờ, mình rất tự tin để xây nhà tiếp theo!" (cười).

Xây trên diện tích 210 m2, căn nhà cấp 4 của bố mẹ Quyên được thiết kế theo hơi hướng phong cách nhiệt đới, gần gũi thiên nhiên, trồng nhiều cây cối. Các phòng chức năng của căn nhà bao gồm 3 phòng ngủ, 2 toilet, bếp, phòng khách, sân trước và sân vườn.

Được thiết kế theo không gian mở nên không gian nhà ở và không gian vườn được ngăn cách bởi mành tre. Quyên cho biết cây trong vườn được chọn tỉ mỉ từng loại, trong đó có một số loại cây đuổi côn trùng.

 Thần tiên tỷ tỷ RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp  - Ảnh 1.
 Thần tiên tỷ tỷ RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp  - Ảnh 2.
 Thần tiên tỷ tỷ RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp  - Ảnh 3.

Phòng bếp và phòng khách cùng chung một không gian, hướng nhìn ra khu vườn ngập nắng. Nội thất trang trí trong nhà khá đơn giản, mộc mạc nhưng gần gũi với phong cách đồng quê. Quyên cũng sắm đầy đủ trang thiết bị phòng bếp hiện đại: tủ lạnh, lò vi sóng...

 Thần tiên tỷ tỷ RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp  - Ảnh 4.
 Thần tiên tỷ tỷ RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp  - Ảnh 5.

Phòng ngủ không cầu kì, nội thất đơn giản, Quyên sử dụng chính tone màu gỗ để không gian phòng thêm ấm cúng, thoải mái. Màu sơn tường màu vàng cũng tệp với màu gỗ trong phòng, phân biệt với màu trắng được sơn ở không gian phòng khách.

 Thần tiên tỷ tỷ RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp  - Ảnh 6.

Một trong số những điểm nổi bật của căn nhà, đó là phòng tắm mang đậm màu sắc "tropical". Nhìn không gian phong tắm chẳng khác gì phòng tắm ở các resort cao cấp cả, bộ vòi tắm được nhập khẩu từ Đức có phong cách retro.

"Nhà không lớn, nhưng mình đã xây bằng tất cả tình cảm bản thân có dành cho ba mẹ, cho gia đình. Nhà không phải là nơi chỉ khi buồn bã, mệt mỏi mới trở về mà nhà là nơi trở về cùng những niềm vui", Quyên hạnh phúc bày tỏ.

 Thần tiên tỷ tỷ RMIT xây nhà phong cách nhiệt đới cho bố mẹ giữa lòng Tây Ninh, điểm nhấn là toilet chẳng khác gì resort cao cấp  - Ảnh 7.https://cafebiz.vn/than-tien-ty-ty-rmit-xay-nha-phong-cach-nhiet-doi-cho-bo-me-giua-long-tay-ninh-diem-nhan-la-toilet-chang-khac-gi-resort-cao-cap-20220217172117089.chn

Theo Lân Lan

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên