TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn trong sự nghiệp, Song Tử thuận lợi trong tình yêu và tài chính

04-04-2018 - 08:15 AM | Sống

Trong tháng 4 này, Bạch Dương sẽ gặp không ít xáo trộn trong công việc, điều quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh. Kim Ngưu may mắn trong sự nghiệp và Song Tử độc thân có cơ hội trong tình yêu nhưng hãy thận trọng hơn với sức khỏe của mình.

1. Bạch Dương – 21/3 đến 20/4

Sự nghiệp: Nhiều thách thức hơn sẽ đến với Bạch Dương trong nửa đầu tháng 4, khi Sao Thủy (hành tinh chủ về giao tiếp, giao dịch, liên lạc, đi lại, tư duy và học tập) nghịch hành. Bạn sẽ gặp không ít xáo trộn và đôi khi xáo trộn còn diễn ra ngay tại nơi làm việc. Điều quan trọng đối với Bạch Dương là bạn phải thực sự bình tĩnh và tránh tức giận nếu chẳng may phát hiện ra mình nộp nhầm bản báo cáo hay mắc lỗi sai trong hồ sơ xin việc. Hãy thận trọng và xem xét một cách tỉ mỉ để tránh những lỗi sai "ngớ ngẩn".

Hầu hết các Bạch Dương đều rất dễ nổi nóng, vì vậy, tốt nhất bạn nên tự kiềm chế cảm xúc tại nơi làm việc. Vào nửa sau tháng 4, mọi thứ sẽ dần trở nên ổn định và dễ dàng kiểm soát hơn.

Tình yêu: Đối với những Bạch Dương đã kết hôn hay đang hẹn hò, tháng 4 sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ hơn đến những trạng thái cảm xúc của bạn. Cảm giác chiếm hữu hay những ý nghĩ ghen tuông bộc phát mọi lúc, vợ/chồng hay người yêu của bạn có thể cảm thấy "nghẹt thở" bởi sự quan tâm "thái quá" đó. Bạn không thể giải tỏa mọi cảm xúc một cách dễ dàng dưới sự tác động của Sao Mộc và Sao Thủy. Sẽ tốt hơn nếu bạn hẹn "nửa kia" ra ngoài ăn tối hay cùng nhau tham gia các môn thể thao.

Còn với những Bạch Dương độc thân, bạn rất dễ dàng rung động trong tháng 4 này, nhất là khi gặp được người mình thích thì Bạch Dương sẽ nhanh chóng "theo đuổi", tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cũng nên để cho đối phương tận hưởng những khoảng thời gian riêng tư của họ.

Tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn trong sự nghiệp, Song Tử thuận lợi trong tình yêu và tài chính - Ảnh 1.

Sức khỏe: Trong tháng 4, Bạch Dương sẽ cảm thấy vô cùng khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Bạn phát hiện bản thân rất hứng thú với các môn thể thao và những hoạt động có thể rèn luyện cho bạn phản ứng "adrenaline rush" (phản ứng của hệ thần kinh giao cảm, có thể đáp trả nhanh chóng những tình huống khẩn cấp). Tuy nhiên, bạn không nên tham gia những môn thể thao dễ gây ảnh hưởng đến xương và khớp của bạn. Chấn thương có thể xảy ra, các hoạt động thể chất nhẹ nhàng sẽ phù hợp hơn với bạn, như tập xe đạp, bơi lội, tập aerobic hay zumba.

Đối với những Bạch Dương muốn thực hiện chế độ ăn kiêng hay giảm cân, đây là tháng lý tưởng để bắt đầu làm điều đó, đặc biệt là vào nửa cuối tháng 4.

Tài chính: Trong tháng 4, Bạch Dương nên thận trọng với các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Hãy cố gắng ghi chép rõ ràng các khoản thu – chi thời gian này. Điều đó sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối và hiểu lầm trong tương lai. Bạn nên tránh những khoản chi lớn và nếu bạn đang có kế hoạch ký bất kỳ hợp đồng tài chính nào thì hãy thực hiện nó vào cuối tháng 4. Đây không phải là một tháng lý tưởng để hợp tác kinh doanh với bất cứ ai.

2. Kim Ngưu – 20/4 đến 21/5

Sự nghiệp: Tháng 4 không phải một tháng lý tưởng để Kim Ngưu đưa ra những quyết định nóng vội. Nếu bạn cảm thấy rằng có một số rắc rối đang diễn ra với công việc của mình, hãy giải quyết chúng bằng một thái độ tích cực. Những người xung quanh bạn (bao gồm cấp trên của bạn) có thể sẽ quan sát bạn hay thậm chí cân nhắc giúp đỡ bạn trong sự nghiệp.

Nếu bạn đang ứng tuyển cho một công việc mới mà chưa nhận được tin tức, hãy kiên nhẫn chờ đợi. Trực giác sẽ mách bảo bạn nên làm những gì. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn giải quyết và tháo gỡ những vấn đề khó khăn trong công việc.

Đến cuối tháng 4, bạn có thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra trong công việc và đưa ra những quyết định có tác động mạnh mẽ đến mọi người.

Tình yêu: Vào tháng 4, Kim Ngưu có thể trải qua một số căng thẳng trong gia đình. Bạn có thể sẽ tỏ ra khó chịu hay nổi nóng với những người la mắng bạn.

Đối với những Kim Ngưu đã kết hôn, sự can thiệp từ người bạn đời hay từ những thành viên khác trong gia đình càng khiến bạn căng thẳng hơn.

Tin tốt sẽ đến với những Kim Ngưu độc thân trong tháng 4 này, bạn sẽ có cơ hội ‘tiến đến’ với người bạn thích. Hãy thận trọng với những thông tin mà bạn đăng trên mạng xã hội, đặc biệt là vào nửa đầu tháng 4. Bạn nên xem xét những bài đăng của bạn để chúng không ảnh hưởng đến những người khác.

Tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn trong sự nghiệp, Song Tử thuận lợi trong tình yêu và tài chính - Ảnh 2.

Sức khỏe: Tháng 4 là tháng để cho Kim Ngưu chữa lành mọi ‘vết thương’ cả về thể chất và tinh thần. Nếu bạn cảm thấy thất vọng hay day dứt về một điều gì đó trong quá khứ thì đây là thời điểm tốt để bạn giải quyết chúng. Đừng ‘khép lòng’ với tất cả mọi người, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn khi chia sẻ tâm sự của mình với những người quan tâm đến bạn. Đối với phụ nữ, dùng một số chất bổ trợ để cân bằng các hoóc môn trong cơ thể sẽ giúp bạn hạn chế tình trạng thay đổi cảm xúc.

Tài chính: Trong tháng 4, những Kim Ngưu làm việc trong lĩnh vực đầu tư hay có nhiều tiền có thể sẽ có nhu cầu thay đổi về tài chính như chuyển sang một ngân hàng/tư vấn tài chính đáng tin cậy khác. Bạn nên làm những việc này vào nửa cuối tháng 4. Ý tưởng của bạn trong quản lý tiền bạc đóng vai trò quan trọng, bạn có thể nâng cao kiến thức của mình trong lĩnh vực này. Một số Kim Ngưu khác sẽ chi tiền để học những kỹ năng mới hay phát triển mạnh hơn trong tương lai.

3. Song Tử - 21/5 đến 20/6

Sự nghiệp: Công việc của Song Tử sẽ ổn định và trở nên bận rộn hơn trong tháng 4. Nếu phải làm việc với những người khác để hoàn thành công việc của mình thì bạn sẽ đạt kết quả tốt hơn khi làm việc trong một nhóm nhỏ. Một số Song Tử sẽ phải chịu áp lực nếu muốn hoàn thành một buổi thuyết trình quan trọng hay tham dự một cuộc họp vào tháng này.

Tháng 4 là thời điểm bạn cần để bắt đầu trở thành một lãnh đạo (nếu bạn đang ở vị trí này) hay lấy lại quyền đưa ra những quyết định quan trọng.

Tình yêu: Với những Song Tử độc thân, sau một tháng 3 khá ‘khô khan’ và lung lay về mặt tình cảm thì tháng 4 là khởi đầu của những cơ hội tuyệt vời. Hãy cởi mở với những người khác giới đến từ nước ngoài hay những người đối xử đặc biệt với bạn. Mối quan hệ trong công việc cũng có thể dẫn đến chuyện tình lãng mạn sau này với một người đồng nghiệp mới hay bạn hợp tác làm ăn.

Đây cũng là một tháng thuận lợi cho những Song Tử đã kết hôn tạo dựng một gia đình hoàn chỉnh. Gia đình bạn có thể chuẩn bị đón thêm thành viên mới, điều này sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn và những người thân.

Tháng 4 của các cung Hoàng đạo: Kim Ngưu may mắn trong sự nghiệp, Song Tử thuận lợi trong tình yêu và tài chính - Ảnh 3.

Sức khỏe: Trong tháng 4 này, Song Tử cần chú trọng đến sức khỏe tinh thần. Một số người có thể trải qua những cơn ác mộng hay gặp khó khăn trong việc nghỉ ngơi hợp lý. Đây là thời điểm để bạn xem xét đến những yếu tố đem lại phiền muộn cho bạn. Đôi khi, giấc mơ chỉ đơn giản là những suy nghĩ ẩn sâu trong tiềm thức của bạn và chúng thường xuất hiện mỗi khi bạn trải qua một số thay đổi trong cuộc sống. Một điều cần lưu ý là bạn có thể mắc chứng mất ngủ nếu bạn sử dụng điện thoại di động hay máy tính quá khuya.

Tài chính: Tình hình tài chính của Song Tử tương đối ổn định trong tháng 4. Mọi việc có vẻ rất thuận lợi và việc bạn muốn tiết kiệm hay chi tiêu một khoản tiền cho bản thân không thành vấn đề. Ngay cả khi bạn không giàu có về tiền bạc thì bạn cũng có thể nhận được một số tiền thưởng bất ngờ hay những phần quà đem lại may mắn cho bạn trong tháng này.

*Bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm 

Hoàng Hoa

Theo Thời đại/Herworld

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên