MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thanh Hóa: Cháy lớn thiêu rụi kho hàng công ty thương mại Khắc Ánh

25-01-2017 - 12:37 PM | Xã hội

Đêm 24/1, hỏa hoạn đã thiêu rụi nhiều thiết bị, gạch men, bao bì, bồn cầu cùng nhiều hàng hóa trong nhà kho của Công ty Dịch vụ thương mại Khắc Ánh, Khu công nghiệp Tây Bắc Ga.

Rạng sáng 25/1, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa mới khống chế được ngọn lửa bốc lên từ Công ty T​rách nhiệm hữu hạn Dịch vụ thương mại Khắc Ánh, Khu công nghiệp Tây Bắc Ga, thành phố Thanh Hóa.

Ngọn lửa đã thiêu rụi nhiều thiết bị, gạch men, bao bì, bồn cầu cùng nhiều hàng hóa khác trong nhà kho của công ty.

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 24/1.

Một số người dân chứng kiến vụ cháy cho biết, vào thời gian trên, họ phát hiện khói đen, lửa bốc cháy dữ dội từ kho hàng Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ thương mại Khắc Ánh và mùi khét lan tỏa khắp khu dân cư.

Nhiều người dân và công nhân nhà máy đã đến để dập lửa nhưng ngọn lửa càng cháy lớn nên đã gọi lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy tỉnh Thanh Hóa đã huy động khoảng 5 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sỹ đến dập lửa.

Sau nhiều nỗ lực chữa cháy, đến khoảng 1 giờ ngày 25/1, ngọn lửa đã được khống chế và dập tắt, không bị cháy lan sang các khu vực lân cận. Rất may, vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân xảy ra vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời thống kê thiệt hại do hỏa hoạn gây ra./.

Một số hình ảnh của vụ cháy:

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy. (Ảnh: Nguyễn Nam/TTXVN)

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy. (Ảnh: Nguyễn Nam/TTXVN)

Lực lượng cứu hỏa nỗ lực dập tắt đám cháy. (Ảnh: Nguyễn Nam/TTXVN)

Theo Nguyễn Nam

TTXVN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên