TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đảo chiều xanh cuối phiên, VnIndex loay hoay ở ngưỡng 860 điểm

Đảo chiều xanh cuối phiên, VnIndex loay hoay ở ngưỡng 860 điểm

Nhiều nhà đầu tư đã trở nên thận trọng hơn với diễn biến thị trường.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 21/7, VnIndex tăng rất nhẹ 0,29 điểm lên 861,69 điểm và HNX-Index tăng 0,37 điểm lên 116,09 điểm. 

Dù sự đảo chiều khi VnIndex vầ ngưỡng 860 điểm đã xảy ra nhưng khác với những lần trước, chỉ số không bật mạnh và thanh khoản cũng không cao. Nhiều nhà đầu tư đã trở nên thận trọng hơn với diễn biến thị trường.

Tại nhóm VN30, CTD tăng mạnh nhất với mức tăng gần 2%. Tuy nhiên, thanh khoản chỉ đạt ~550.000 cổ phiếu nên CTD cũng không thu hút được sự chú ý của đám đông.

Phía giảm, SSI giảm 1,3%-ghi nhận mức giảm cao nhất nhóm VN30. Sự lớn mạnh của Mirae Asset đang đe dọa vị trí top đầu của SSI. 

============

Thị trường chứng khoán phiên giao dịch hôm nay khá "buồn ngủ". Suốt từ phiên giao dịch buổi sáng đến thời điểm hiện tại, thanh khoản vẫn ở mức rất thấp và thị trường không có điểm nhấn đáng chú ý.

VnIndex đã từ vùng giá gần 900 điểm rơi về ngưỡng 860 điểm và đây là ngưỡng điểm từng thu hút được lực cầu lớn và đẩy giá lên nhưng trong sóng lần này, dường như lực mua không đủ khiến chỉ số quay đầu.

Trong nhóm VN30, 2 cổ phiếu bất động sản NVL và CTD cùng tăng giá mạnh. Hiện cả 2 cổ phiếu này đạt mức tăng ~2%.

Đến gần sát phiên ATC, VnIndex lấy lại được sắc xanh tăng giá. Tuy nhiên, dòng tiền chưa phát đi dấu hiệu đáng kể. 

Phương Chi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên