TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thành Phương – Khát vọng hướng đến cộng đồng

22-04-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Thành Phương – Khát vọng hướng đến cộng đồng

Nhằm mang những giá trị tuyệt vời nhất đến khách hàng, Thành Phương luôn tâm huyết kiến tạo nên những công trình đặc sắc. Từ đó, nâng tầm chuẩn sống cho người dân và khẳng định cái tên Thành Phương tại thị trường Bình Phước.

Cái tên quen thuộc đối với người dân Bình Phước

Bắt đầu hành trình kiến tạo tổ ấm tại thị trường Bình Phước từ năm 2016, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Thành Phương Real) đã trở thành một tên tuổi quen thuộc và uy tín đối với người dân nơi đây. Đặc biệt, các dự án của công ty Thành Phương đều có người dân về xây dựng với tỉ lệ cao.

Hướng đến mục tiêu mang đến một diện mạo chỉnh chu cho vùng đất Bình Phước và thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây lên một tầm cao, Thành Phương đã triển khai nhiều dự án ấn tượng như Khu đô thị The Gold City, Khu đô thị Tà Bế Gold City, Trung tâm thương mại và dân cư cao cấp Phước Bình, dự án các tuyến đường Khu phố Phú Thành,... Cùng đó, Thành Phương còn tiếp tục phát triển các dự án trọng điểm trong tương lai: Khu đô thị Tân Thành, xây dựng các tuyến đường phía Bắc tỉnh lỵ, Khu đô thị phía Nam thành phố Đồng Xoài…

Đặc biệt, các dự án trên đã thu hút được nhiều người dân đến xây dựng với tỷ lệ lấp đầy cao và đã được cấp sổ đỏ cho từng sản phẩm.

Với khát vọng nâng tầm giá trị sống cho cộng đồng, Thành Phương luôn đặt trọn tâm huyết vào mỗi dự án từ việc lựa chọn vị trí cho đến việc đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đi cùng với các tiện ích chất lượng. Vì thế, các dự án vừa được ra mắt cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều người dân và được tin tưởng chọn mua.

Khát vọng hướng đến cộng đồng

Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, trải qua 5 năm phát triển, Thành Phương còn đạt nhiều thành tựu ấn tượng ở các lĩnh vực phát triển hạ tầng giao thông, giáo dục mầm non, bán lẻ, sản xuất nông nghiệp, vận tải logistic,…

Thành Phương đặc biệt chú trọng đến việc phát triển giáo dục, ươm mầm tương lai đất nước, tạo môi trường giáo triển toàn diện cho con trẻ. Công ty cũng đầu tư xây dựng một hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế - Trường mầm non Thần Đồng.

Thành Phương – Khát vọng hướng đến cộng đồng - Ảnh 1.

Thành Phương chung tay chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng

Với mong muốn chung tay sẻ chia những khó khăn của cộng đồng, Thành Phương thực hiện các hoạt động thiện nguyện, nêu cao tinh thần "tương thân tương ái" thông qua việc trích 10-15% lợi nhuận cho các hoạt động cộng đồng không chỉ tại Bình Phước mà còn tại Bình Dương, Quảng Trị và các hoạt động thiện nguyện trên cả nước.

Điển hình cho việc chú trọng sự nghiệp phát triển giáo dục của mình, Thành Phương sẵn sàng đóng góp cho các quỹ học bổng như: hỗ trợ Chương trình lễ trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó học tốt năm 2017 và năm 2019 với tổng số tiền 2 tỷ đồng, ủng hộ Quỹ khuyến học tỉnh Bình Phước năm 2019 với số tiền 5 tỷ đồng,…

Thành Phương – Khát vọng hướng đến cộng đồng - Ảnh 2.

Lễ trao học bổng cho học sinh sinh viên vượt khó học tốt năm 2019

Vì sự phát triển chung của tỉnh, Thành Phương không ngần ngại hỗ trợ cộng đồng vượt qua khó khăn của đại dịch Covid-19 như hưởng ứng Chương trình "Cây gạo ATM nghĩa tình" với 3 tỷ đồng, Chương trình phòng chống covid 19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn năm 2020 với số tiền 500 triệu đồng,…

Thành Phương – Khát vọng hướng đến cộng đồng - Ảnh 3.

Thành Phương hưởng ứng "Cây ATM gạo nghĩa tình"

Ngoài ra, trong đợt Tết Nguyên đán 2021, để hỗ trợ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn có một cái tết ấm êm, Thành Phương ủng hộ 5 tỷ đồng cho Quỹ người nghèo tỉnh Bình Phước vui xuân 2021. Thông qua các hoạt động thiện nguyện, Thành Phương mong muốn đóng góp ấy sẽ được nhân rộng và lan tỏa đến cộng đồng.

Thành Phương – Khát vọng hướng đến cộng đồng - Ảnh 4.

Thành Phương hỗ trợ người nghèo đón tết tỉnh Bình Phước

Với triết lý "Khát vọng hướng đến cộng đồng", lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, Thành Phương không ngừng phấn đấu để trở thành một tên tuổi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực bất động sản không chỉ tại thị trường Bình Phước mà cả trên thị trường Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên