TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thể thao Tài Phát trên con đường xây dựng hình ảnh và thương hiệu

17-01-2018 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thể thao Tài Phát trên con đường xây dựng hình ảnh và thương hiệu

Thể thao Tài Phát được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị cực kỳ uy tín trên thị trường thiết bị, dụng cụ thể dục, thể thao hiện nay. Để được khách hàng tin tưởng và ủng hộ như vậy, Tài Phát đã phải trải qua rất nhiều năm gây dựng và phát triển thương hiệu của riêng mình.

Theo đại diện của Thể thao Tài Phát: “Lợi nhuận trước mắt không phải là điều mà công ty hướng đến, điều quan trọng nhất là phải hướng đến lợi nhuận lâu dài. Lợi nhuận lâu dài chỉ có thể thu được từ chính uy tín và chất lượng sản phẩm mà Tài Phát cung cấp”. Uy tín, chất lượng luôn là điều mà Tài Phát đặt lên trên hết.

Thị trường luôn tiềm ẩn nguy cơ hàng giả, hàng kém chất lượng

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy: thị trường hàng hóa Việt Nam nói chung và thị trường dụng cụ, thiết bị thể dục, thể thao nói riêng vô cùng đa dạng. Không những đa dạng về màu sắc, mẫu mã, kiểu dáng, xuất xứ,… mà thị trường này còn đa dạng cả vể chất lượng của sản phẩm.

Vì những giá trị vật chất, lợi nhuận nhất thời, một số doanh nghiệp đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm kém chất lượng ảnh hưởng đến niềm tin của người tiêu dùng. Có thể thấy rằng, cho dù mua bất cứ một sản phẩm nào đi chăng nữa, người tiêu dùng vẫn sẽ mang một tâm lý e ngại. Họ lo sợ rằng mình có thể mua phải hàng giả, hàng nhái. Trên thực tế, vấn đề mua phải hàng dễ hỏng chưa hẳn là điều người tiêu dùng lo ngại nhất. Các sản phẩm này có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng mới là vấn đề đáng quan ngại.

Uy tín đến từ chính chất lượng sản phẩm

Trong tình hình đó, Thể thao Tài Phát vẫn gây được tiếng vang trên thị trường máy tập thể dục thể thao. Để làm được điều này không phải một sớm một chiều mà Tài Phát đã trải qua rất nhiều năm không ngừng nỗ lực để tạo nên một Thể thao Tài Phát “chất lượng vàng” như ngày nay.

Tài Phát hiểu được rằng: một doanh nghiệp muốn đứng vững trên thị trường cạnh tranh khốc liệt hiện tại buộc phải có được sự tin tưởng từ khách hàng. Khi có được lòng tin của người tiêu dùng thì doanh nghiệp mới có khả năng tiếp tục phát triển.

Với mục tiêu “đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng”, Tài Phát cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với giả cả cạnh tranh. Chính nhờ thế, Tài Phát đã tạo dựng được uy tín và chỗ đứng vững chắc trên thị trường hàng hóa “vàng thau lẫn lộn” hiện nay.

Truy cập vào website https://thethaotaiphat.com.vn/ để sở hữu các sản phẩm tốt nhất với giá cả phù hợp cùng dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chuyên nghiệp.

Tài Phát - địa chỉ đáng tin cậy đối với người tiêu dùng.

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên