MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Theanh28 FC" chiêu mộ thành công "Cán Cris"

04-02-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

"Theanh28 FC" chiêu mộ thành công "Cán Cris"

Đại diện "Theanh28 FC" cho biết đã hoàn thành ký kết hợp đồng với cầu thủ Lê Đại Cán, hay còn có tên gọi là "Cán Cris".

"Theanh28 FC" là đội bóng mới thành lập từ sự đầu tư của ông Nguyễn Tuấn Hưng, Chủ tịch Theanh28 Entertainmnet và huấn luyện viên Dũng "Bắc", cựu tuyển thủ Futsal Việt Nam.

Nhằm phát triển một đội bóng chuyên nghiệp và giành được nhiều giải thưởng trong nước, đại diện ban chủ quản câu lạc bộ "Theanh28 FC" cho biết đã ký kết hợp đồng với giá trị hơn 10 con số với cầu thủ "Cán Cris".

 "Cán Cris" sẽ đảm nhiệm chiếc áo số 7 trong màu áo đội bóng "Theanh28 FC". Sở hữu lối đá đậm chất kĩ thuật cùng tốc độ tốt, "Cán Cris" được kỳ vọng là nhân tố chính, giúp "Theanh28 FC" tham gia các giải đấu hạng nhì, hạng nhất, HPL và tiến tới nâng cúp chiến thắng.

Lê Đại Cán (sinh năm 1991), lớn lên tại Nam Định. "Cán Cris" xuất phát điểm là một sinh viên theo học và tốt nghiệp tại trường Học viện Ngoại giao. Nhưng chính niềm đam mê với trái bóng ngay từ thuở nhỏ và sở hữu tài năng thiên bẩm đã khiến anh "rẽ ngang" vào nhiều câu lạc bộ bóng đá "phủi" có tiếng.

Trong sự nghiệp bóng đá của mình, "Cán Cris" đã có cho mình nhiều thành tích ấn tượng, bao gồm: Giải hạng nhất cup "Vietfootball", vô địch giải sân 7 Bắc Trung Nam, vô địch giải báo chí toàn quốc "Press cup" trong màu áo VTV,...

Theanh28 FC chiêu mộ thành công Cán Cris - Ảnh 1.

Câu lạc bộ Theanh28 FC (Ảnh: Theanh28 FC).


Ánh Dương

Tổ Quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên