TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm một đại gia chính thức lấn sân thị trường bất động sản

17-06-2016 - 12:10 PM | Thị trường

Thêm một đại gia chính thức lấn sân thị trường bất động sản

Danko Group đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản khi tham gia phân phối dự án FLC Star Tower Hà Đông và tiến hành thâu tóm mua lại một số dự án khác.

Công ty Cổ phần tập đoàn Danko được thành lập dựa trên tâm huyết của các cổ đông công ty với mong muốn giúp khách hàng có được những lựa chọn tốt nhất với các dự án mà công ty đầu tư xây dựng và phân phối Phát triển kinh doanh bất động sản được coi là xương sống trong chiến lược phát triển của Danko Group.

Ông Nguyễn Duy Tâm, Tổng Giám đốc Danko Group cho biết: "Chiến lược phát triển mới của Danko Group tập trung vào phát triển kinh doanh bất động sản thông qua hai lại hình gồm kinh doanh bất động sản và kinh doanh dịch vụ bất động sản".

“Ở tất cả các dự án, thông qua hoạt động của các công ty thành viên, Danko Group sẽ tham gia vào toàn bộ các giai đoạn của một chu kỳ dự án, Lập kế hoạch – Chuẩn bị đầu tư – Phân phối – Khai thác, quản lý và vận hành dựa án. Đồng thời Danko Group cũng tham gia vào hầu hết các hoạt động kinh doanh bất động sản tại các dự án do đơn vị thực hiện cũng như các dự án khác trên thị trường thông qua Sàn giao dịch bất động sản Danko” – ông Tâm khẳng định.

Thời gian gần đây Danko Group đã chính thức lấn sân sang lĩnh vực bất động sản khi ký hợp đồng với Tập đoàn FLC tham gia phân phối dự án FLC Star Tower Hà Đông. Được biết, Dự án FLC Star Tower Hà Đông tọa lạc tại số 418 Quang Trung - Quận Hà Đông - Hà Nội. Công trình gồm 37 tầng cao, 4 tầng hầm và 2 tầng Trung tâm thương mại. Theo dự kiến, dự án sẽ bàn giao và đi vào sử dụng từ quý 4/2017.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên