TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bánh kẹo Hải Châu đã bỏ quy định hạn chế cổ đông nhỏ lẻ

03-06-2013 - 07:00 AM | Thị trường chứng khoán

Bánh kẹo Hải Châu đã bỏ quy định hạn chế cổ đông nhỏ lẻ

Trong bản thông báo lần 2 của công ty, nội dung hạn chế cổ đông nắm giữ dưới 12.000 cổ phiếu đã được gỡ bỏ.

Ngày 25/5, chúng tôi có đưa thông tin: "Bánh kẹo Hải Châu "bỏ quên" cổ đông nhỏ lẻ?". Trong bài viết này, chúng tôi đề cập quy định hạn chế cổ đông nhỏ lẻ tham gia dự họp đại hội của công ty.

Truy cập vào website của Bánh kẹo Hải Châu ngày 2/6, chúng tôi nhận thấy quy định trên đã được gỡ bỏ. Tất cả các thông tin khác đều được giữ nguyên nhưng phần quy định cổ đông dự họp đã được sửa đổi. Cụ thể:

Trước sửa đổi:

+ Các cổ đông hiện có số lượng cổ phần sở hữu từ 12.000 CP trở lên là đại biểu đương nhiên tham dự và biểu quyết tại Đại hội. Trong trường hợp cổ đông không thể tham dự Đại hội thì có thể ủy quyền cho người khác tham dự;

+ Các cổ đông có số lượng cổ phần sở hữu dưới 12.000 CP được quyền liên kết cử 01 đại diện (số cổ phần liên kết của người đại diện phải từ 18.000 CP trở lên) và là đại biểu đương nhiên tham dự, biểu quyết tại Đại hội. Việc cử đại diện phải thực hiện bằng văn bản ủy quyền có chữ ký của tất cả các cổ đông ủy quyền. Cổ đông nhận uỷ quyền không được uỷ quyền lại cho người khác dự Đại hội.

Sửa đổi:

Thành phần tham dự Đại hội: Tất cả các cổ đông hoặc người được ủy quyền của cổ đông sở hữu cổ phiếu của Công ty cổ phần bánh kẹo Hải Châu theo danh sách cổ đông đăng ký dự đại hội từ ngày 28/5/2013.
 
Bài liên quan: Bánh kẹo Hải Châu "bỏ quên" cổ đông nhỏ lẻ?
Thanh Hiên

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/Bánh kẹo Hải Châu

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên