MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CTCP XNK Quảng Bình được chấp thuận niêm yết trên HoSE

05-11-2014 - 18:00 PM | Thị trường chứng khoán

CTCP XNK Quảng Bình được chấp thuận niêm yết trên HoSE

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty hiện nay là sản xuất và cung ứng vật tư nông nghiệp (phân bón, hóa chất), xuất nhập khẩu các sản phẩm nông sản.

Ngày 04/11/2014, Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đã có Quyết định  về việc chấp thuận đăng ký niêm yết cổ phiếu Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Quảng Bình (Quang Binh JSC).

Quang Binh JSC được chấp thuận niêm yết 32 triệu cổ phiếu tương đương trị giá tính theo mệnh giá là 320 tỷ đồng. Công ty có địa chỉ trụ sở tại Thành phố Hải Phòng.

Mã cổ phiếu của công ty được cấp là QBS.

Theo website của công ty, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Quảng Bình được thành lập đầu năm 2007 trên cơ sở tách ra từ Công ty cổ phần Hảo Mỳ - một công ty đã có trên 30 năm kinh nghiệm kinh doanh thương mại về phân bón, hóa chất và nông sản.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty hiện nay là sản xuất và cung ứng vật tư nông nghiệp (phân bón, hóa chất), xuất nhập khẩu các sản phẩm nông sản. Trong những năm gần đây, để hỗ trợ các mảng truyền thống đồng thời phát triển thêm một số lĩnh vực mới tiềm năng, Công ty đã mở rộng kinh doanh sang hoạt động dịch vụ kho bãi ngoại quan, tiếp nhận vận tải, thông quan hàng hóa xuất nhập khẩu và tái xuất khẩu.

Ngày niêm yết có hiệu lực là 04/11/2014. Công ty sẽ chính thức giao dịch vào 13/11/2014. Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên: 16.000 đồng/cổ phiếu. Biên độ dao động giá trong ngày giao dịch đầu tiên là 20% so với giá tham chiếu.

Minh Anh

thanhhuong

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên