TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Go Finance 2015 chính thức khởi tranh

24-03-2015 - 23:30 PM | Thị trường chứng khoán

Go Finance 2015 chính thức khởi tranh

Go Finance- một sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán và kinh tế nói chung trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và đây sẽ là cầu nối giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, tạo hành trang cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Chiều ngày 24/03/2015 tại Đại học kinh tế quốc dân đã diễn ra buổi họp báo cộng bố chính thức cuộc thi Go Finance 2015. Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS Đặng Ngọc Đức, viện trưởng viện Ngân hàng- Tài chính đã cho rằng Go Finance là một cuộc thi hướng tới việc rèn luyện, nâng cao kiến thức cho sinh viên sau khi ra trường và có ý nghĩa nhất định đối với định hướng nghề nghiệp của sinh viên sau này.

Tham dự buổi họp báo có sự tham dự của các lãnh đạo Viện Ngân hàng- Tài chính trường Đại học Kinh tế Quốc dân, trưởng BTC- Th.s Trần Trọng Phong- Bí thư LCĐ viện Ngân hàng- Tài chính, phó trưởng BTC- Trần Hoàng Nam- chủ tịch CLB Chứng khoán sinh viên SSC.

 

PGS. TS Đặng Ngọc Đức phát biểu tại buổi họp báo
PGS. TS Đặng Ngọc Đức phát biểu tại buổi họp báo

Được tổ chức lần đầu vào năm 2013, Go Finance đã trở thành hoạt động thường niên của Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên- SSC. Sau 2 năm tổ chức thành công liên tiếp, Go Finance đã gây ra tiếng vang không nhỏ trong cộng đồng sinh viên. Quy mô tổ chức cuộc thi không ngừng mở rộng khi có tới 1.200 thí sinh tham gia Go Finance 2015.

Kế thừa và phát huy kết quả đạt được trong những năm trước, Viện Ngân hàng- Tài chính tiếp tục chỉ đạo Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên- SSC tổ chức cuộc thi Go Finance 2015.

Cuộc thi được hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên đam mê lĩnh vực tài chính, ngân hàng, chứng khoán và kinh tế nói chung trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội và đây sẽ là cầu nối giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, tạo hành trang cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Go Finance 2015 được diễn ra với sự bảo trợ chuyên môn của Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), nhà tài trợ vàng Smart Invest, các đơn vị bảo trợ truyền thông như CafeF, NDH, VTC Digital, 123TV…sẽ được tổ chức từ 14/03/2015 đến 24/04/2015 với 3 vòng thi.

Bên cạnh những kinh nghiệm có được trong cuộc thi, thí sinh tham gia sẽ có cơ hội nhận giải thưởng với giá trị rất lớn. Giải nhất cuộc thi sẽ được nhận giải thưởng tiền mặt 8 triệu đồng, giải nhì nhận phần thưởng 4 triệu đồng, giải ba nhận phần thưởng 2 triệu đồng cùng với các khóa học Tiếng Anh, CFA… hết sức giá trị.

 

Cuộc thi Go Finance 2015 sẽ được diễn ra theo hình thức thi đôi và trải qua 3 vòng thi diễn ra từ ngày 14/03/2015 tới 24/04/2015.

Vòng 1: sơ loại (Trắc nghiệm kiến thức) Vòng 2: Đầu tư thật (Đầu tư thực tế và thuyết trình, bảo vệ danh mục đầu tư) Vòng 3: Chung kết.

Đặc biệt trong vòng Đầu tư thật, mỗi đội sẽ được cấp một tài khoản chứng khoán với số tiền 5 triệu đồng và tiến hành giao dịch trong 13 phiên liên tục.

Đêm chung kết diễn ra vào 24/04/2015 với bốn đội tham gia thị trực tiếp trên sân khấu lớn của chương trình.

Thông tin chi tiết về cuộc thi có thể xem tại Facebook: https://www.facebook.com/ssc.neu

Hoàng Anh

Hoàng Anh Tú

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên