TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Huỷ niêm yết được 10 ngày, bản giải trình giảm sàn 10 phiên liên tiếp của HHL mới đến tay NĐT!

19-05-2014 - 11:14 AM | Thị trường chứng khoán

Huỷ niêm yết được 10 ngày, bản giải trình giảm sàn 10 phiên liên tiếp của HHL mới đến tay NĐT!

Bản giải trình đề ngày 8/5 nhưng đến tận 19/5 mới đăng tải trên HNX. Lúc này, cổ phiếu HHL đã bị huỷ niêm yết được 10 ngày!

Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) hôm nay (19/5) có đăng tải bản giải trình giá cổ phiếu HHL của Công ty Cổ phần Hồng Hà Long An giảm sàn 10 phiên liên tiếp...từ 18/4 đến 6/5.

Bản giải trình này được ký ngày 08/5-tức ngày HHL bị huỷ niêm yết bắt buộc cổ phiếu do thua lỗ 3 năm liên tiếp. Và, như vậy là, bản giải trình giảm sàn của HHL đến với nhà đầu tư trễ 10 ngày so với ngày công ty làm công văn giải trình.

Theo HHL, do tình hình chung của thị trường chứng khoán trong thời gian qua, cổ phiếu HHL cùng nhiều cổ phiếu khác cũng giảm mạnh theo thị trường. Vừa qua, theo thông báo của HNX về việc huỷ niêm yết cổ phiếu HHL. HHL cũng đã công bố báo cáo tài chính quý 1/2014 với kết quả sản xuất kinh doanh âm, bản giải trình về việc nguyên nhân lợi nhuận sau thuế âm và các biện pháp khắc phục. Ngoài ra không có thông tin gì khác ngoài thông tin đã công bố. Giá cổ phiếu HHL hoàn toàn tuân theo quy luật cung-cầu của thị trường. Việc mua bán cổ phiếu HHL được thực hiện trên thị trường là do quyết định của nhà đầu tư và nằm ngoài tầm kiểm soát của công ty. 

Bản giải trình cổ phiếu giảm sàn

Nguyễn Thanh

thanhhuong

Theo Trí thức trẻ/HNX

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên