TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

[Slide] Phong thủy trong đầu tư năm Quý Tỵ 2013: Chứng khoán "hốt bạc" vào xuân hè

08-02-2013 - 01:00 AM | Thị trường chứng khoán

[Slide] Phong thủy trong đầu tư năm Quý Tỵ 2013: Chứng khoán "hốt bạc" vào xuân hè

Theo KTS Phạm Cương, năm 2013 nền kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn, là năm hành mộc lên ngôi, nông nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế.

Phong Thuỷ là môn khoa học tổng hợp của các môn khoa học thực nghiệm và lý thuyết khác như vật lý địa cầu, thuỷ văn địa chất, vũ trụ tinh thể học, khí tượng học, môi trường học và kiến trúc.

Từ lâu, Phong Thủy đã được ứng dụng trong việc kinh doanh, giúp chúng ta có đủ tài trí để đầu tư và kinh doanh thuận lợi.

Vừa qua, CTCK Quốc tế Hoàng Gia (IRS) tổ chức chương trình ứng dụng Phong Thủy trong đầu tư chứng khoán với sự tham gia của chuyên gia Phong Thủy, KTS Phạm Cương, ông là giảng viên các khóa về Phong Thủy chuyên sâu từ năm 2007 và hiện là Giám đốc khối Phong Thủy Công ty Nhà Xuân.


Phong Thủy về đầu tư năm Quý Tỵ

Xét trên góc nhìn Thiên can quý Thủy khắc địa chi Tị Hỏa, xét ngũ hành thủy sinh mộc, mộc sinh hỏa nên hành mộc lên ngôi tạo sự cân bằng trong thời cuộc này. Theo KTS Phạm Cương, dự báo nông nghiệp năm nay sẽ lên ngôi và giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Nó cũng ứng dụng luôn trong đầu tư chứng khoán - chứng khoán có các mảng đầu tư theo ngành, liên quan đến thực phẩm, chăn nuôi, gỗ, cao su là các ngành trọng điểm trong năm tới.

Về ngành công nghiệp, đi song hành cùng với vận đi xuống của nền kinh tế, những ngành công nghiệp dựa vào lĩnh vực thăng hoa như nông nghiệp tốt hơn là các ngành nông nghiệp bình thường khác, ngành dịch vụ liên quan đến văn hóa rất phát đạt.

Về các kênh đầu tư, năm tới thị trường bất động sản trong năm 2013 tiếp tục chu kỳ đi xuống và ảnh hưởng lên các lĩnh vực liên quan như xây dựng, vật liệu xây dựng, nhưng có lực đỡ từ vốn ngoại chảy qua các quỹ ngoại nâng đỡ thị trường, làm cho thị trường bớt rơi như năm 2012. Thị trường trọng điểm mang lại lợi nhuận thiên về miền Nam hay miền Trung tốt hơn miền Bắc.

Về chứng khoán, năm 2013 chứng khoán sẽ diễn biến khó lường, những thời điểm mang lại lợi nhuận sẽ rơi vào mùa xuân và đầu hè, thời điểm mùa thu và mùa đông cần có những điểm nút để dự báo.

Về thị trường vàng, năm tới hành kim là hành tốt, rất có thể những xung đột mang tính chính trị khiến vàng trở thành kênh trú ẩn và là môi trường tốt cho nhà đầu tư dựa vào. Năm 2012 KTS Phạm Cương nhận định hành kim lên ngôi nhưng hành kim năm 2012 không phải là vàng mà là khai khoáng hoặc kim loại, năm vừa rồi khai khoáng có những thời điểm tăng vọt.

Kênh đầu tư ngoại hối, với những dòng chảy vốn ngoại đầu tư ồ ạt vào tiền tệ, có thể gây ra lạm phát, thứ hai tiền Việt Nam có giá trị cao hơn các đồng tiền khác, do đó đầu tư vào các kênh này rủi ro, chắc ăn nhất là kênh đầu tư vào kim loại như vàng.

Tuổi nào xông đất tốt

Tuổi xông đất tốt nhất là sinh năm Mậu Thân (1968), các tuổi Ất Sửu (1985) và Ất Dậu (1945) cũng rất tốt. Các tuổi khác xông nhà trong năm Quý Tị tốt ngoài ra còn có Giáp Dần (1974), Mậu Ngọ (1978), Canh Thân (1980), Tân Dậu (1981), Giáp Tý (1984), Mậu Thìn (1988) và Giáp Tuất (1994).


Phương Mai

 


phuongmai

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên