TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

SSI thắng lớn tại cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013

SSI thắng lớn tại cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013

“Chuyên gia phân tích hàng đầu Việt Nam” và “Môi giới tổ chức tốt nhất Việt Nam” đều thuộc về hai Giám đốc khối của SSI là bà Hoàng Việt Phương và ông Phạm Ngọc Bích.

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn (SSI) công bố đã chính thức nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong cuộc bình chọn Asiamoney Brokers Poll 2013 do Asiamoney – Tạp chí hàng đầu châu Á, thành viên Tập đoàn uy tín Euromoney Institutional Investor tổ chức, được công bố chính thức vào ngày 25/11.

“Việt Nam là một trường hợp ngoại lệ khi Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn đã đạt được hầu hết các vị trí hàng đầu trong bình chọn” – Asiamoney cho biết.

Đây là lần thứ 24 Asiamoney tổ chức giải thưởng này và là lần thứ 2 Việt Nam có mặt trong danh sách được bình chọn bên cạnh các công ty, tập đoàn lớn của 13 quốc gia khác thuộc khu vực châu Á. Giải thưởng năm nay có sự cạnh tranh cao hơn so với các năm trước khi có sự tham gia của 2.486 tổ chức khác nhau và nhận được tổng cộng 5.490 lượt bình chọn.

Cùng với danh hiệu “Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam” được công bố trước đó vào ngày 4/10, SSI tiếp tục được vinh danh với nhiều giải thưởng lớn khác, được chia thành bốn nhóm giải thưởng chính dành cho các khối kinh doanh và bộ phận, bao gồm:

Giải thưởng cho SSI: (i)“Công ty Chứng khoán tốt nhất Việt Nam”, (ii) “Công ty Chứng khoán có sự tiến bộ vượt bậc tại Việt Nam trong 12 tháng qua”

Giải thưởng cho BP Phân tích & Tư vấn đầu tư SSI: (i)“Công ty tốt nhất Việt Nam về Phân tích và Nghiên cứu thị trường”, (ii) “Chuyên gia phân tích hàng đầu Việt Nam” cho bà Hoàng Việt Phương – Giám đốc Phân tích Tư vấn và Đầu tư Khách hàng tổ chức SSI.

Giải thưởng cho Bộ phận Khách hàng Tổ chức SSI : (i) “Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ Môi giới”, (ii) “Công ty tốt nhất Việt Nam về Tổ chức hội thảo giới thiệu cơ hội đầu tư và Gặp gỡ doanh nghiệp”, (iii), “Môi giới tổ chức tốt nhất Việt Nam” cho ông Phạm Ngọc Bích – Giám đốc Bộ phận Phát triển Khách hàng Tổ chức SSI.

Giải thưởng cho Bộ phận Kinh doanh SSI: (i) “Công ty tốt nhất Việt Nam về Thực hiện Giao dịch”, (ii) “Công ty tốt nhất Việt Nam về Dịch vụ Môi giới”.

SSI vừa công bố kết quả kinh doanh hợp nhất quý 3/2013, lãi ròng 9 tháng đạt 350 tỷ đồng, tăng 17% cùng kỳ năm trước, hoàn thành 85% kế hoạch năm.

Hoàng Ly

phuongmai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên