TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Bất động sản Ngọc Việt - Chuyên tiếp thị và phân phối sản phẩm nghỉ dưỡng

15-12-2015 - 10:00 AM | Thị trường

Bất động sản Ngọc Việt - Chuyên tiếp thị và phân phối sản phẩm nghỉ dưỡng

Nhằm mang lại lợi ích và hài lòng nhất cho khách hàng, công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Ngọc Việt chuyên tiếp thị và phân phối các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư uy tín.

Nắm được xu thế thị trường, nhận được sự tín nhiệm của Chủ đầu tư và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, DTJ Group – đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm BĐS đầu tư, nghỉ dưỡng cao cấp, đồng thời cũng là một trong những thành viên trụ cột của Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5, đã nhanh chóng kiện toàn bộ máy hoạt động và chính thức cho ra đời Công ty CP đầu tư BĐS Ngọc Việt - Công ty BĐS đầu tiên tại Việt Nam chuyên về tiếp thị và phân phối BĐS nghỉ dưỡng.

Ra đời trên nền tảng kế thừa những thành tựu của DTJ Group đã đạt được, Ngọc Việt được kì vọng sẽ trở thành thương hiệu phân phối BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ tin cậy của tất cả khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến BĐS nghỉ dưỡng, cao cấp trên toàn quốc.

Logo Công ty CP Đầu tư BĐS Ngọc Việt
Logo Công ty CP Đầu tư BĐS Ngọc Việt

Từ nửa cuối năm 2014, bất động sản nghỉ dưỡng nổi lên như một xu hướng sở hữu và đầu tư mới tại Việt Nam. Đầu tiên phải nói đến nội tại có rất nhiều dự án tốt, được đầu tư một cách đồng bộ từ các CĐT uy tín hàng đầu đã và sẽ ra mắt thị trường.

Đặc biệt với chính sách bán hàng linh hoạt, chương trình hỗ trợ khách hàng tối đa, bài toán tài chính được giải quyết triệt để, khiến các dự án BĐS nghỉ dưỡng ngay khi ra mắt đã tạo nên một điểm nhấn sắc nét trên thị trường đầu tư cũng như dành cho những người có thu nhập cao mong muốn sở hữu thêm một “ngôi nhà thứ 2” khi nhu cầu về nghỉ dưỡng gia tăng.

Với các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng cao cấp và đa dạng cùng với các chính sách hỗ trợ khách hàng linh hoạt và tối ưu từ các Chủ đầu tư uy tín, Ngọc Việt tự tin sẽ mang lại lợi ích và sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng thông qua việc giới thiệu các sản phẩm nói trên.

Sau khi đi vào hoạt động một thời gian, Công ty Cổ phần Đầu tư BĐS Ngọc Việt sẽ chính thức tổ chức lễ khai trương tại trụ sở công ty – tầng 10 tòa nhà 319 Tower, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội vào ngày 15/12/2015.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên