TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Mở bán 100 sản phẩm Aurora HouseForRent - Đất nền nội đô Đà Nẵng

07-12-2015 - 13:30 PM | Thị trường

Mở bán 100 sản phẩm Aurora HouseForRent - Đất nền nội đô Đà Nẵng

Gần đây, các dự án nằm tại nội thành Đà Nẵng như NamTran Central Park, hay Aurora Danang City được khách hàng rất quan tâm. Điển hình, trong những lần công bố ra thị trường, 100% sản phẩm đều được khách hàng đặt mua.

Trái ngược với năm 2014, với sự lên ngôi bất động sản (BĐS) vùng ven, BĐS giá thấp thu hút một lượng lớn khách hàng đầu tư, năm 2015 được đánh giá là thời của BĐS nội đô. Hiện tượng “hết hàng” diễn ra thường xuyên khi các chủ đầu tư như Sun Group, Đất Xanh Miền Trung… công bố mở bán.

Khách hàng tìm hiểu dự án tại Hội nghị cơ hội đầu tư BĐS Đà Nẵng – Hội An do DXMT tổ chức tại KS Hilton - Hà Nội ngày 22/11 vừa qua.
Khách hàng tìm hiểu dự án tại Hội nghị cơ hội đầu tư BĐS Đà Nẵng – Hội An do DXMT tổ chức tại KS Hilton - Hà Nội ngày 22/11 vừa qua.

Lý giải điều này, một chuyên gia BĐS cho biết: “Khi quỹ đất nội thành Đà Nẵng ngày càng khan hiếm, để kiếm được 1ha đất sạch cho việc quy hoạch một dự án đô thị kiểu mẫu gần như đã cạn kiệt, chỉ những chủ đầu tư lớn với tiềm lực tài chính, sẵn mối quan hệ hoặc “của để dành” từ mấy năm trước thì mới có khả năng”.

Trong những năm qua, Đà Nẵng liên tục dẫn đầu cả nước về chỉ số năng lực cạnh tranh, môi trường đầu tư hấp dẫn.chính sách khuyến khích cho doanh nghiệp hoạt động tạo nên nhiều việc làm, thu hút lực lượng lao động từ khắp nơi về sinh sống và làm việc.

Giá thuê nhà, thuê trọ khu vực các quận trung tâm đẩy lên 30%-40% so với mức giá cũ là những ví dụ cho việc sở hữu nhà đất ở các quận trung tâm càng ngày càng khó khăn hơn. Khan hiếm đất nội đô đạt đến đỉnh điểm như một điều tất yếu.

Để giải bài toán trên, các doanh nghiệp bất động sản nhanh chóng quy hoạch, đưa vào hoàn thiện các khu đất có vị trí cách trung tâm chừng 3-4km, đón đầu các công trình giao thông trọng điểm, công trình an sinh xã hội đã và đang đi vào hoạt động. Điển hình các dự án như NamTran Central Park, hay Aurora Danang City chứng kiến sự hấp thụ nhanh chóng của khách hàng với 100% sản phẩm tung ra các đợt đều được đặt mua hết.

Một góc dự án Aurora Danang City đang được DXMT đầu tư các tiện ích công viên cây xanh, nhà chờ, khu thể thao ngoài trời...
Một góc dự án Aurora Danang City đang được DXMT đầu tư các tiện ích công viên cây xanh, nhà chờ, khu thể thao ngoài trời...

Ông Trần Ngọc Thành, Tổng Giám Đốc Công ty Đất Xanh Miền Trung cho biết: “Những dự án Đất Xanh Miền Trung đầu tư có vị trí sát vách trung tâm thành phố, mức độ đô thị hóa cao, các tiện ích an sinh đảm bảo, thuận lợi khi di chuyển qua các tuyến giao thông chính. Đặc biệt, các khách hàng đầu tư ngắn hạn trong 6 tháng đều được tái đầu tư, mức lợi tức hơn 15% như một minh chứng cho giá trị tăng lên mỗi ngày của BĐS. Đất Xanh Miền Trung cam kết luôn tạo ra những sản phẩm kiểu mẫu với mức giá bán hợp lý.”

Theo báo cáo của Savill Việt Nam, nguồn cung đất nền cho thị trường Đà Nẵng khoảng 450 nền rơi vào các dự án thuộc các quận vệ tinh thành phố trong khi lượng hấp thụ nhà ở, nhà cho thuê tăng từ 14-15% so với cùng kỳ năm 2014. Do đó việc Sun Group mở bán mới các block thuộc Khu Đô thị Sinh thái Hòa Xuân, hay Đất Xanh Miền Trung dự kiến mở bán hơn 100 nền Aurora HouseForRent vào ngày 27/12/2015 tới đây rất được khách hàng mong đợi.

Theo dự báo của các nhà đầu tư bất động sản, thời điểm cuối năm sức mua trên thị trường bao giờ cũng tăng mạnh cùng với với nguồn cung từ các chủ đầu tư uy tín, chắc chắn thị trường đất nền Đà Nẵng sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết, tạo nên làn gió mới cho bất động sản nội đô...

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên