MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nga nói không cấm bán iPhone 6 trên lãnh thổ của mình

11-09-2014 - 08:23 AM |

Nga nói không cấm bán iPhone 6 trên lãnh thổ của mình

Ngày 10/9, Bộ truyền thông Liên bang Nga nói nước này sẽ không tạo ra bất kỳ trở ngại nào cho việc bán tự do điện thoại thông minh mới của Apple, tức là chiếc điện thoại iPhone 6 đình đám tại thị trường Nga.

Theo đài Tiếng nói nước Nga, Nga không chấp nhận biện pháp trừng phạt [mà Phương Tây áp đặt cho Nga) và những hạn chế đối với việc nhập khẩu các sản phẩm nông nghiệp từ một số nước phương Tây chỉ là phản ứng đáp trả các biện pháp trừng phạt do các nước này áp đặt chống Nga.
Nga ủng hộ việc tự do sử dụng các công nghệ khác nhau, và về phần mình sẽ không có bất kỳ trở ngại nào cho việc bán iPhone mới, ông Nikiforov nói.
Apple giới thiệu điện thoại thông minh mới vào ngày 9 tháng 9. Công ty này từ chối tiết lộ ý tưởng về các mẫu giá rẻ và tập trung cạnh tranh với Samsung đang sản xuất điện thoại thông minh với màn hình lớn.
Các điện thoại thông minh mới của Apple chủ yếu khác nhau về kích thước. Các mẫu mới ra có màn hình 4,7 và 5,5 inch, lớn hơn so với phiên bản iPhone 5S trước đây (4 inch).
Theo C. Minh

vandoan

Diễn đàn đầu tư

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên