TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

[Nóng trong ngày] Tài làm truyền thông của Tôn Hoa Sen

28-05-2013 - 17:48 PM |

[Nóng trong ngày] Tài làm truyền thông của Tôn Hoa Sen

Ai cũng được đến Hạ viện Hà Lan tranh cãi với... nghị sĩ Xem thêm

Trong khi tại Việt Nam, không phải phiên họp Quốc hội nào cũng được truyền hình trực tiếp thì ở Hà Lan, bất cứ người dân hoặc tổ chức nào cũng được quyền đến Hạ viện tranh cãi với nghị sĩ, đưa ra những sáng kiến, đề xuất cải thiện các chính sách.

Toà nhà Hạ viện Hà Lan, điểm quan trọng trong việc đưa ra các chính sách, điều luật, quy định của Hà Lan. Tuy nhiên, đây cũng là nơi công cộng, chỉ cần có thẻ căn cước là người dân có thể thăm hoặc tham dự một số cuộc họp mở theo lịch có sẵn. 

Tiết lộ việc đầu tư triệu đô của cựu CEO Best Buy vào Thế giới di động Xem thêm

CTCP Thế giới di động đã công bố ông Robert Willett, cựu CEO Bestbuy toàn cầu và công ty CDH Electric Bee Limited sẽ đầu tư vào Thế giới di động với số tiền lên đến triệu USD.

Sau thương vụ này, hai nhà đầu tư mới sẽ chiếm 20,41% cổ phần của TGDĐ và 51,26% còn lại thuộc về 5 cổ đông sáng lập ra công ty này.

Lãnh đạo công ty cho hay, dự kiến Thế giới di động sẽ niêm yết tại sàn chứng khoán TP.HCM và tương lai sẽ là Hongkong hoặc Singapore khi giá trị công ty trên 10 ngàn tỷ đồng vào năm 2014 .

Vì sao ông Nguyễn Tuấn Quỳnh rời ghế phó TGĐ PNJ? Xem thêm

Cuối năm 2012, doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh khiến nhiều người ngạc nhiên khi anh từ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc CTCP vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ).

Ngay sau đó, trái ngược với ý định nghỉ hưu ban đầu, ông Quỳnh nhanh chóng nhận lời đảm nhiệm một vị trí mới tại SFC - Cty CP nhiên liệu Sài Gòn.

"Tôi nhận ra rằng, trong hành trang của mình, tôi chưa bao giờ là CEO của một Cty lớn nên đây là một cơ hội tốt để tôi thử thách bản thân và trải nghiệm. Công việc này, cũng sẽ giúp tôi có thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm để chia sẻ với các bạn trẻ, thế hệ đàn em", ông Quỳnh cho biết.

Vạch trần đường dây bán visa qua Mỹ, thu lợi hàng triệu đô ở TP.HCM
Xem thêm

Một bản cáo trạng cho thấy Michael Sestak, cựu trưởng bộ phận visa không di dân của Tổng lãnh sự quán Mỹ ở TP.HCM, cùng đường dây của mình (có 5 đồng phạm) đã bí mật bán visa với giá cao cho những trường hợp “hết đường” xin sang Mỹ.

Theo hồ sơ cáo trạng do điều tra viên Simon Dinits, thuộc bộ phận mật vụ Bộ Ngoại giao Mỹ (DSS), thực hiện trong nhiều tháng và nộp hôm 6-5-2013 tại Tòa án Washington DC, hành vi bán visa và nhận hối lộ của Sestak bắt đầu khoảng tháng 3-2012 đến giữa tháng 9-2012 khi Sestak phải trở về nước để tái ngũ vào lực lượng hải quân.

Những tài phiệt giàu nhất Malaysia: Họ là ai và họ buôn gì?
Xem thêm

Tiếp theo loạt các bài viết về tỉ phú Đông Nam Á, ta càng thấy quyền lực to lớn của những đại gia đình. Các gia đình tài phiệt này không chỉ nắm giữ tài sản tại một nước, điều khiển một nền kinh tế mà họ còn giàu “xuyên quốc gia”, trải dài từ nước này sang nước khác.

Từ ngân hàng, nông nghiệp, công nghiệp cho đến sòng bạc, khách sạn, khu nghỉ dưỡng,... không một lĩnh vực nào mà các tỷ phú này không tham gia vào.

Bài hot: Sự kiện Nick Vujicic: Hiệu quả truyền thông của Tôn Hoa Sen đến đâu? Xem thêm

Tới thời điểm này, có thể khẳng định Hoa Sen đã có một chương trình PR hoàn hảo, cả trước, trong và sau chương trình. Đội ngũ của Hoa Sen vốn rất giỏi trong việc làm truyền thông, lần này họ cũng làm tốt.

Với 32 tỷ đồng (con số công bố ban đầu) hay chính xác là 36 tỷ (được công bố sau sự kiện) bỏ ra mời Nick, thương hiệu và uy tín của Hoa Sen đang lên rất cao.

Và khi chuỗi chương trình kết thúc, hiệu ứng giảm dần, Hoa Sen có thể khéo léo hướng truyền thông về phía mình, như là đơn vị đã truyền cảm hứng cho hàng triệu người Việt Nam. 

Trong chiến dịch PR này, Hoa Sen đã có một mục tiêu hợp lý, một chiến lược tuyệt vời. Giờ là lúc họ xử lý các chiến thuật để nhân rộng tính hiệu quả và tạo tiền đề cho những chiến dịch khác trong tương lai.

CafeBiz

dungtq

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên