TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vụ khởi tố, điều tra ông Nguyễn Xuân Sơn: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói gì?

22-07-2015 - 20:58 PM | Thời sự

Vụ khởi tố, điều tra ông Nguyễn Xuân Sơn: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam nói gì?
Ông Nguyễn Xuân Sơn

Theo đại diện Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN), việc các cơ quan bảo vệ pháp luật thực hiện tố tụng đối với ông Nguyễn Xuân Sơn không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đầu tư của Tập đoàn.

"Bởi đây là điều tra những việc xảy ra trước khi ông Sơn được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn Dầu khí Việt Nam", PVN lý giải.

Đại diện PVN cũng cho biết, ngày 20/7/2015 , Bộ Công Thương và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam đã tổ chức triển khai các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về việc điều chuyển ông Nguyễn Xuân Sơn về Bộ Công Thương và giao ông Nguyễn Quốc Khánh, Tổng Giám đốc PVN kiêm thực hiện nhiệm vụ Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn.

Cũng theo PVN, về những vấn đề liên quan đến ông Nguyễn Xuân Sơn, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam sẽ thông tin khi có kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra.

Trước đó vào ngày 21/7/2015 , Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tống đạt quyết định khởi tố điều tra và bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Xuân Sơn về hành vi “Cố ý làm trái các quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” trong thời gian ông Nguyễn Xuân Sơn làm Tổng Giám đốc Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại dương (OceanBank) giai đoạn 2008 - 2010.

 

PV

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên