MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt

08-01-2021 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt

Cà phê không đơn thuần là thức uống, mà là nguồn năng lượng đặc biệt thúc đẩy người trẻ Việt nỗ lực dấn thân cho những khát vọng lớn. Đó là thông điệp mà Trung Nguyên Legend gửi gắm trong mỗi hộp quà Tết 2021.

Từ lâu, cà phê đã là nguồn năng lượng tỉnh thức, sáng tạo không thể thiếu đối với nhiều người. Mỗi ly cà phê chứa đựng nguồn năng lượng giúp chúng ta thức tỉnh, tập trung trí tuệ, vực dậy tinh thần như thiên tài quân sự Napoléon Bonaparte đã từng tuyên bố: "Không có cà phê, chính trị mất vị, chỉ còn mùi".

Là thương hiệu cà phê số 1, Trung Nguyên Legend nỗ lực khẳng định cà phê là nguồn năng lượng khai mở sức sáng tạo kỳ diệu và tỉnh thức mạnh mẽ của con người, và nỗ lực nâng cao giá trị của cà phê ở tầm mức cà phê văn hóa, cà phê nghệ thuật, cà phê tinh thần, đến cà phê triết đạo.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt - Ảnh 1.

"Dấn thân - Khát vọng - Đổi Đời" cũng là tên 3 bộ quà tặng Tết 2021 của Trung Nguyên Legend, mang lại nguồn cảm hứng và động lực cho thế hệ gen Z

Khởi đầu năm 2021, đánh dấu kỷ niệm hành trình 25 năm phụng sự dựng xây chí lớn, khát vọng khởi nghiệp kiến quốc cho thanh niên Việt, cho một thế hệ trẻ giàu có toàn diện về vật chất - thể chất và tri thức để kiến tạo nên một nước Việt hùng mạnh và ảnh hưởng, với thông điệp "Dậy! Dậy! Dậy! Tuổi trẻ ơi! Cùng dấn thân - khát vọng - đổi đời mình!", Trung Nguyên Legend ra mắt bộ ba quà tặng Tết 2021 đặc biệt với tên gọi "Dấn thân" – "Khát vọng" – "Đổi đời" gửi gắm những lời chúc ý nghĩa đến thế hệ trẻ và cộng đồng.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt - Ảnh 2.

Hộp quà "Dấn thân" khơi dậy tinh thần Dám nghĩ – dám làm – dám dấn thân đua tranh và đương đầu với các thách thức mới để theo đuổi ước mơ của giới trẻ

Hộp quà đầu tiên mang tên "Dấn thân" với tuyệt phẩm Cà phê Sáng tạo 1 được tạo nên từ những hạt Robusta ngon nhất thế giới của vùng đất Buôn Ma Thuột, Việt Nam nổi tiếng thế giới. Vị đắng đậm, hương thơm đặc trưng, sản phẩm thích hợp dành cho những bạn trẻ thích sự mạnh mẽ, khác biệt về hương vị cà phê, cũng như cách sống. Hộp quà "Dấn thân" gửi gắm lời động viên, khuyến khích thế hệ trẻ dám mơ lớn, dám đua tranh, sẵn sàng vượt qua thách thức, trở ngại để tạo ra những dấu ấn riêng trong cuộc đời.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt - Ảnh 3.

Hộp quà "Khát vọng" gửi gắm thông điệp đến người yêu cà phê, người trẻ, rằng Chỉ có Khát vọng vĩ đại mới có thể đạt được những thành công vĩ đại

Hộp quà "Khát vọng" mang hương vị đậm đà lôi cuốn của Gourmet Blend với sự kết hợp đặc biệt của những hạt cà phê ngon nhất: Abrica, Robusta, Excelsa, Catimor. Nếu bạn đã từng trải nghiệm vị đắng đậm của Robusta thì hương vị nồng nàn của Gourmet Blend sẽ khiến bạn đam mê bởi vị ngọt ngào đọng lại. Điều đó cũng giống như khi có hoài bão và khát vọng làm những điều khác biệt, phá vỡ giới hạn của bản thân thì nguồn năng lượng mạnh mẽ đó sẽ giúp ta đi đến thành công.

Hộp quà "Đổi đời" với sự kết hợp của bộ ba sản phẩm: G7 3in1, Trung Nguyên Legend Café Sữa Đá và Trung Nguyên Legend Classic cùng sách Nghĩ giàu làm giàu, mang đến thông điệp, bạn thay đổi cuộc đời mình, chính là góp phần kiến tạo một ngày mai khác biệt và đặc biệt cho xã hội.

Thông điệp ý nghĩa ẩn sau những hộp cà phê năng lượng cho giới trẻ Việt - Ảnh 4.

"Đổi đời" là một lời tuyên ngôn dành cho gen Z, rằng nếu dám dấn thân, không ngừng theo đuổi khát vọng thì cơ hội làm mới cuộc đời sẽ nằm trong tầm tay

Đặc biệt, không phải ngẫu nhiên mà trên mỗi hộp quà Tết 2021 của Trung Nguyên Legend đều xuất hiện hình ảnh của Napoléon Bonaparte – người được tôn vinh là "Nhà Khai Sáng trên yên ngựa", một trong những vĩ nhân làm thay đổi lịch sử thế giới. Với những phẩm chất đặc biệt của một thiên tài quân sự cùng trí tuệ xuất chúng, Napoléon Bonaparte đã để lại hàng loạt những cải cách tiến bộ, góp phần kiến thiết nước Pháp và phần lớn châu Âu.

Không chỉ có thế, những câu nói bất hủ của ông còn mang đến nguồn cảm hứng và động lực để thế hệ trẻ học hỏi và phấn đấu như: "Chiến thắng thuộc về người bền chí nhất" đã và đang được cộng đồng các bạn trẻ yêu thích và chia sẻ rộng rãi. Với tinh thần dám dấn thân, khát vọng mạnh mẽ, ông sẵn sàng vượt lên những chướng ngại để giành lấy vinh quang – như thông điệp mà Trung Nguyên Legend muốn gửi gắm: Người trẻ hãy bản lĩnh, tự tin, sẵn sàng đón nhận thử thách để chinh phục thành công!

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên