TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thương hiệu Nhôm ADAMAS: Không chỉ là nhôm nhưng là giá trị

31-07-2021 - 10:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Thương hiệu Nhôm ADAMAS: Không chỉ là nhôm nhưng là giá trị

Không chạy theo xu hướng "hớt váng sữa" trên thị trường, sản xuất sản phẩm chất lượng thấp để tìm kiếm lợi nhuận trong thời gian ngắn, Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp Shal đã chọn cho mình hướng đi riêng, tạo nên những giá trị bền vững.

Hướng đi ngược với thị trường của Nhôm Việt Pháp Shal ?

Trong thời đại mà khoa học công nghệ phát triển vượt bậc, nhiều công trình nghiên cứu và công nghệ được đưa vào áp dụng trong hoạt động sản xuất, nhằm tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Vậy nguyên nhân gì mà trong khi thị trường vật liệu xây dựng đang rất nóng, sản phẩm đầu ra phải cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, trong khi các công ty sản xuất nhôm đùn, nhôm thanh định hình, nhôm công nghiệp chỉ trú trọng tới lợi nhuận, thì nhà máy Nhôm Việt Pháp Shal lại chọn cho mình giải pháp sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới?

Từ sản phẩm tới giá trị

Với tầm nhìn chiến lược, Ban lãnh đạo công ty đã mạnh dạn đầu tư cho mình hướng đi riêng, với nhận định rằng sản phẩm chỉ có thể đứng vững trên thị trường khi chất lượng sản phẩm được khách hàng đón nhận và tin dùng.

Bằng tầm nhìn và sứ mệnh đó, với chiến lược đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Nhôm Việt Pháp Shal đã đầu tư hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, như: Dây chuyền đùn ép Kautec – (Tây Ban Nha), dây chuyền sơn bột và sơn nước sử dụng hệ thống súng sơn Wagner (Đức), đặc biệt dây chuyền phủ phim với thiết bị dây chuyền sản xuất và nguyên vật liệu nhập khẩu, được cấp chứng chỉ Qualicoat trong lĩnh vực phát triển và sản xuất các loại bột sơn cho dây chuyển sơn phim chuyển nhiệt của hãng Decoral (Tây Ban Nha), tạo ra những sản phẩm có tạo hình mỹ thuật với hơn 300 hoa văn từ vân gỗ, giả đá tới các hoa văn mỹ thuật, đáp ứng nhu cầu của các công trình kiến trúc từ căn hộ cao cấp tới biệt thự, khách sạn, resort,… Để có thể áp dụng được công nghệ này, sản phẩm nhôm thanh định hình Việt Pháp Shal và ADAMAS phải đảm bảo được các tiêu chí của Qualicoat như: độ mịn bề mặt , chất lượng nguyên liệu, hệ thống máy móc công nghệ hiện đại phù hợp, chịu sự giám sát chất lượng và kiểm tra định kỳ mẫu sản phẩm của chuyên gia trong các phòng thí nghiệm. Hiện nay, quy trình sản xuất nhôm Việt Pháp Shal và ADAMAS cũng đang được nhà máy nhôm Việt Pháp Shal thực hiện với các quy trình chặt chẽ, theo thông số kỹ thuật nghiêm ngặt về yêu cầu đối với nhà máy, thiết bị và vật liệu phủ.

Không chỉ chú trọng về thiết bị, công nghệ, thương hiệu nhôm Việt Pháp Shal hay ADAMAS còn được áp dụng những tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành sản xuất nhôm và kiểm soát chất lượng sản phẩm: tiêu chuẩn JIS4100 (Japanese Industrial Standard), Tiêu chuẩn AAMA (American Architectural Manufacturers Association), đặc biệt từ tháng 10 năm 2020, Nhà máy nhôm Việt Pháp Shal đã áp dụng tiêu chuẩn Qualicoat trong sản xuất và kiểm soát chất lượng sản phẩm sơn tĩnh điện – đây là một trong những tiêu chuẩn cao nhất trong nghành sơn phủ. Qualicoat là tổ chức nhãn chất lượng toàn cầu cam kết duy trì chất lượng của việc sơn, quét và phủ lên nhôm cho các ứng dụng kiến trúc. Qualicoat đã thiết lập hàng loạt thông số kỹ thuật và có những quy định rất chặt chẽ để kiểm soát từ nguyên vật liệu đầu vào, quy trình sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm, các thiết bị thí nghiệm và các thí nghiệm cần phải thực hiện tại nhà máy nhằm sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

Hiện nay dây chuyền sản xuất của Công ty Nhôm Việt Pháp Shal đã được các hãng sơn nổi tiếng thế giới như: Decoral, Tiger, Akzonobel, PPG,… cấp chứng nhận đủ tiêu chuẩn để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao với thời gian bảo hành bề mặt sơn từ 10 năm đến 25 năm.

Thương hiệu Nhôm ADAMAS: Không chỉ là nhôm nhưng là giá trị - Ảnh 1.

Dây chuyền sơn Decoral tại nhà máy nhôm Việt Pháp Shal

Phát triển bền vững bắt đầu từ uy tín và chất lượng sản phẩm

Sản phẩm không chỉ dừng lại đó, nó còn mang cả giá trị và niềm tin của thương hiệu tới với người tiêu dùng. Khách hàng không chỉ nhớ tới sản phẩm của nhà máy là cửa thanh nhôm định hình, hay chi tiết nhôm công nghiệp nữa, mà uy tín của sản phẩm cao cấp, đạt tất cả các tiêu chí về thẩm mỹ, công năng sử dụng đã tạo nên giá trị tuyệt đối trong tâm chí người tiêu dùng. Có thể trong thời gian ngắn, nhôm Việt Pháp Shal, nhôm ADAMAS chưa cạnh tranh được ngay lập tức về doanh thu với các thương hiệu khác, nhưng vị trí của nhôm Việt Pháp Shal và ADAMAS luôn luôn là thương hiệu cao cấp trên thị trường. Và điều này sẽ minh chứng cho hiệu quả trong tương lai, nhôm Việt Pháp Shal và ADAMAS sẽ trở thành sản phẩm hàng đầu, chiếm lĩnh thị trường trong và ngoài nước.

Công ty cổ phần nhôm Việt Pháp Shal

Địa chỉ nhà máy: Lô KT, Đường Trần Nhân Tông, KCN Phúc Sơn, TP Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình, Việt Nam.

Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Tầng 6 – Tòa nhà 3D Center – Số 3 Duy Tân - Quận Cầu Giấy - TP Hà Nội

Hotline/Zalo : +84 888 358 999

Website: https://vietphapshal.com.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên