MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thương hiệu Phát Đạt: Không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế vững bền

03-08-2017 - 11:00 AM | Tin tức dự án

Thương hiệu Phát Đạt: Không ngừng đổi mới để khẳng định vị thế vững bền

Bước vào một chu kỳ phát triển mới, thị trường bất động sản đang lộ diện những thương hiệu với những dự án cao cấp, mang dấu ấn riêng như The EverRich của Phát Đạt, tạo nên một thế hệ các nhà phát triển dự án bất động sản cao cấp uy tín.

Xây dựng thương hiệu là hướng phát triển được coi là bền vững nhất, không chỉ đem lại sự tín nhiệm của người mua nhà, mà còn giúp Phát Đạt tạo dựng uy tín với cổ đông, với nhà đầu tư, những người sẵn lòng đồng hành cùng Phát Đạt để gặt hái thành công.

Thực tế, thời gian vừa qua, nhờ chung thành với triết lý "Hiệu quả, Bền vững và Tiến độ", các dự án The EverRich 1 hay The EverRich Infinity đã mang lại quả ngọt cho rất nhiều nhà đầu tư tin tưởng và đồng hành cùng với Phát Đạt. Điều này thể hiện qua kết quả doanh thu, lợi nhuận cùng cổ tức mà Ban lãnh đạo chia sẻ với cổ đông. Phát Đạt không chỉ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra, mà còn vượt trội so với dự tính ngay trong những tháng đầu năm 2017.

Báo cáo hợp nhất đầu quý II/2017 cho thấy, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của Phát Đạt đạt 383,85 tỷ đồng, gấp hơn 3,1 lần so với cùng kỳ năm ngoái, trong đó doanh thu chủ yếu đến từ bán căn hộ đạt hơn 380 tỷ đồng. Lợi nhuận trước và sau thuế quý II/2017 lần lượt đạt 102,22 tỷ đồng và 81,33 tỷ đồng, cùng gấp hơn 2,5 lần so với cùng kỳ năm trước. Lũy kế 6 tháng đầu năm 2016, Phát Đạt đạt doanh thu gần 589 tỷ đồng, tăng 164,26% so với cùng kỳ năm trước; lợi nhuận trước thuế đạt 158,25 tỷ đồng, tăng 118,94%.

Trong bối cảnh thị trường bất động sản khá triển vọng trong thời gian tới, đây là cơ hội cho Phát Đạt bứt phá với những dự án tiềm năng của mình. Ngoài việc tiếp tục kéo dài chuỗi dự án mang thương hiệu The EverRich tại các lô đất mới đầy tiềm năng tại quận 1 và quận 5, Phát Đạt sẽ đẩy mạnh hợp tác với một số đơn vị để phát triển các dự án tiềm năng khác.

Một trong số đó phải kể đến dự án Millenium mà Phát Đạt hợp tác cùng Thảo Điền Investment tại 132 Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4. Với tầm nhìn không giới hạn cùng kiến trúc độc đáo, sang trọng kết tinh hoàn hảo giữa kiến trúc hiện đại và nét đẹp tinh tế Millennium mang đến không gian sang trọng, riêng tư bậc nhất vững bền theo thời gian.

Với mục tiêu sáng tạo ra những chuẩn mực sống mới, vừa thích hợp sinh hoạt và làm việc, vừa gắn kết cộng đồng ngay trong một resort "2 in 1" đầy đủ tiện nghi, Phát Đạt đã chi gần 1.500 tỷ đồng đầu tư Millenium. Công ty TNHH Veritas Architects thiết kế landscape, Công ty TNHH PTW Việt Nam đảm nhiệm thiết kế nội thất và kiến trúc toàn dự án.

Ưu tiên trong thiết kế dự án này mà Phát Đạt đặt ra cho kiến trúc sư, đó là phải thiết kế Millennium thành một dự án hiện đại, năng động, nhưng phải nhẹ nhàng, tinh tế và nhiều nét khác biệt, độc đáo. Ngoài ra, tiện nghi nội thất phải mang sắc màu nhẹ nhàng, hòa điệu cùng thiên nhiên, giúp căn hộ và dự án nổi bật giữa trung tâm thành phố. Từ vị trí dự án này có thể dễ dàng lưu thông vào trung tâm Quận 1, đến Quận 7, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Chánh… bằng những trục đường chính, thông thoáng, không lo ngập nước vào mùa mưa và tắc đường giờ cao điểm.

Ngoài những tiện ích vượt trội về vị trí, không gian sống, thiết kế tinh tế, thể hiện sự đẳng cấp cho người sử dụng mà khách hàng của Phát Đạt còn được tận hưởng sự chu đáo trong cách tận tụy chăm sóc, sự hài lòng của khách hàng luôn được Phát Đạt quan tâm và ưu tiên nhất.

Rõ ràng dự án Millennium được xây dựng bằng nguồn cảm hứng bất tận về sự vĩnh viễn trong thời hạn sở hữu cũng như thiết kế và vị trí có giá trị bền vững theo thời gian. Millennium là dự án căn hộ cao cấp được yêu thích nhất bởi các chuyên gia bất động sản của tổ chức BCI Asia Top 10 và nhận luôn giải “Á quân” cho hai hạng mục Best Retail Development (Dự án có khu bán lẻ tốt nhất) và Best High End Condo Development (Dự án căn hộ cao cấp xuất sắc nhất) tại Vietnam Property Awards 2017.

Chủ đầu tư Phát Đạt đã chia sẻ rằng Millennium (nghĩa là “Thiên niên kỷ”) là lời khẳng định sự phát triển vững bền không gì thay đổi được cho thương hiệu bất động sản cao cấp của Phát Đạt.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên