TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thưởng Tết Nguyên đán 2019: Doanh nghiệp BĐS đầu tiên tiết lộ thưởng Tết khủng

09-01-2019 - 09:56 AM | Bất động sản

Thưởng Tết Nguyên đán 2019: Doanh nghiệp BĐS đầu tiên tiết lộ thưởng Tết khủng

Với vị trí quản lý như Giám đốc Kinh doanh, mức thưởng Tết là căn hộ chung cư trị giá khoảng 2 tỷ đồng thuộc dự án đang bán.

Tết Nguyên đán đã cận kề nhưng đến thời điểm này vẫn chưa có nhiều doanh nghiệp bất động sản tiết lộ về thưởng Tết 2019. Tuy nhiên, với một năm thị trường vẫn phát triển ổn định thì nhiều khả năng thưởng Tết 2019 sẽ không thấp hơn năm 2018.

Chia sẻ với PV Infonet, lãnh đạo Khang Land trực thuộc Tập đoàn Vạn Khang Phát cho biết, kế hoạch Thưởng Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 đã được Công ty đưa ra nhằm khuyến khích nhân viên tiếp tục có những đóng góp tích cực hơn cho giai đoạn cán đích cuối năm này.

Theo đó, đối với những vị trí quản lý như Giám đốc Kinh doanh, Công ty đưa ra mức thưởng là 1 căn hộ chung cư trị giá khoảng 2 tỷ đồng thuộc dự án Vincity Ocean Park và Vincity Sportia nếu hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu mà Công ty đã đề ra.

Còn đối với những nhân viên kinh doanh xuất sắc vượt chỉ tiêu của năm cũng sẽ được thưởng căn hộ chung cư 1 tỷ đồng thuộc dự án dự án Vincity Ocean Park và Vincity Sportia mà đơn vị đang phân phối.

Vị lãnh đạo này cho biết, chính sách thưởng tết nói trên được Công ty áp dụng với các chi nhánh trên toàn quốc.

Vấn đề thưởng Tết thường không được nhiều doanh nghiệp bất động sản tiết lộ.

Những năm gần đây, CenGroup luôn được làng môi giới bất động sản đánh giá là đại gia "chịu chơi" nhất thị trường khi công bố hàng loạt những mức thưởng Tết khủng cho nhân viên.

Cụ thể, năm 2017, ngoài mức thưởng vài tháng lương, CenGroup đã dành hàng chục chiếc xe ô tô hạng sang, trị giá mỗi chiếc xe trên dưới 1 tỷ đồng để thưởng cho các nhân viên xuất sắc nhất. Cùng với đó là khá nhiều cán bộ được thưởng nhà trị giá 1 - 2 tỷ đồng. Đến năm 2018, doanh nghiệp này cũng chi hàng chục tỷ đồng để thưởng Tết cho nhân viên, trong đó đáng chú ý là có thưởng bằng cổ phiếu.

Tuy nhiên, thưởng Tết 2019 đến thời điểm này CenGroup vẫn chưa công bố.

Trao đổi với PV Infonet, ông Nguyễn Thọ Tuyển, Tổng giám đốc kiêm thành viên HĐQT Công ty CP Bất động sản Thế Kỷ xác nhận: Hiện Ban lãnh đạo vẫn chưa họp "chốt" thưởng tết Nguyên đán cụ thể.

Theo Minh Thư

Infonet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên