TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thủy Tiên thừa nhận sai sót, xin lỗi và hứa sẽ chuyển lại về cho người đã nhầm 30 triệu VNĐ tiền ủng hộ

04-06-2021 - 11:11 AM | Sống

Thủy Tiên thừa nhận sai sót, xin lỗi và hứa sẽ chuyển lại về cho người đã nhầm 30 triệu VNĐ tiền ủng hộ

Bài đăng mới nhất của ca sĩ Thủy Tiên đã làm sáng tỏ vụ việc khán giả chuyển nhầm 30 triệu VNĐ kéo dài suốt nhiều tháng qua.

Tối ngày 3/6, Thủy Tiên đã đăng bài giải thích về sự cố chuyển nhầm 30 triệu VNĐ của khán giả Hồng Phước. Nữ ca sĩ cho biết, do nhận thấy thông tin người này cung cấp và thông tin trên chứng từ ngân hàng không giống nhau nên phía cô đã quyết định chấm dứt liên lạc và khép lại toàn bộ sự việc tại đây.

Thế nhưng, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện giữa hai bên có một sự hiểu nhầm lớn. Trên thực tế, số tài khoản chuyển 30 triệu VNĐ trên sao kê của Thủy Tiên chính là số thẻ của Hồng Phước. Nhiều người chỉ trích nữ ca sĩ đã quá hấp tấp mà không xem xét kỹ sự việc.

Giữa làn sóng phản đối của cộng đồng mạng, bài đăng giải thích ban đầu của Thủy Tiên đột nhiên "biến mất" ngay trong đêm.

Đến sáng ngày 4/6, Thủy Tiên đã chính thức lên tiếng làm sáng tỏ mọi chuyện bằng một bài đăng trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ cho biết cô không hề xóa bài trần tình hôm qua, mà do Facebook hiểu nhầm nên gỡ.

Thủy Tiên thừa nhận sai sót, xin lỗi và hứa sẽ chuyển lại về cho người đã nhầm 30 triệu VNĐ tiền ủng hộ - Ảnh 1.

Lý do bài đăng hôm qua của Thủy Tiên biến mất (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, phía Thủy Tiên đã xác nhận toàn bộ thông tin mà Hồng Phước là đúng sự thật. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến khán giả Hồng Phước và mong công chúng thông cảm cho sai sót này của mình.

"Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên", nữ ca sĩ giãi bày.

Thủy Tiên thừa nhận sai sót, xin lỗi và hứa sẽ chuyển lại về cho người đã nhầm 30 triệu VNĐ tiền ủng hộ - Ảnh 2.

Khán giả Hồng Phước đã làm việc lại với ê-kíp của Thủy Tiên và nhận được số tiền 30 triệu VNĐ chuyển nhầm. (Ảnh: FBNV)

Dưới đây là nguyên văn bài đăng của Thủy Tiên:

Về post ngày hôm qua, Tiên không hề xóa. Có thể Facebook hiểu nhầm trong post có thông tin cá nhân riêng tư gì đó nên đã bị gỡ. (ảnh đính kèm bên dưới)

Bên Tiên đã nhận được email phản hồi của bạn Hồng Phước cung cấp lại thông tin chính xác. Bạn Phước cũng không biết tại sao khi chuyển tiền thì trên sao kê chỉ hiện lên số thẻ, trong khi bạn lại cung cấp số tài khoản. Đó là lý do vì sao bên mình không tìm được giao dịch của bạn.

Tiên rất mong mọi người thông cảm cho sai sót này. Làm ca sĩ, chênh phô 1 nốt Tiên có thể nhận ra ngay, còn nhìn một dãy số để biết đây là số tài khoản ngân hàng hay số thẻ thì quá khó đối với Tiên. Từ sau lần này, Tiên đã có thêm kinh nghiệm trong việc đối chiếu các giao dịch với ngân hàng.

Tiên muốn gửi đến bạn Hồng Phước một lời xin lỗi chân thành vì đã hiểu nhầm bạn. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được tấm lòng hướng đến cộng đồng. Mình sẽ chuyển lại về cho bạn theo đúng như các thông tin đã nhận được.

Chúc mọi người buổi sáng vui vẻ"

Như vậy, sau hơn nửa năm ồn ào, vụ việc khán giả chuyển nhầm 30 triệu VNĐ cho Thủy Tiên đã có thể khép lại tại đây.

Linh Hân

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên