TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ mới đầy bất ngờ về Barron Trump cho thấy "sức mạnh" của quý tử Tổng thống Mỹ ở Nhà Trắng

01-01-2020 - 09:14 AM | Sống

Những thông tin xung quanh về Barron Trump, quý tử nhà Tổng thống Mỹ, luôn khiến dư luận tò mò và dành sự quan tâm đặc biệt.

Năm 2019 vừa qua, Barron Trump dù hiếm hoi xuất hiện trước công chúng nhưng cũng là một cái tên nổi bật trong gia đình nhà Tổng thống Mỹ, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận.

Không chỉ sở hữu chiều cao vượt trội hơn cả bố mẹ, gương mặt đẹp như tạc tượng, Barron Trump còn khiến công chúng cảm thấy thú vị và thu hút nhờ những câu chuyện xung quanh cuộc sống của cậu bé 13 tuổi này. Trước đó, ông Trump từng tự hào nói rằng, khi con trai ông xuất hiện tại công viên Trung tâm, chắc chắn sẽ có hàng ngàn người tập trung, vây quay lấy quý tử của ông.

Mới đây, Doug Wead, một nhà nghiên cứu lịch sử cho hay, Barron Trump cũng có tiếng nói và "sức mạnh" tại Nhà Trắng. Theo Doug Wead, những đứa cháu của ông Trump vô cùng hiếu động và tinh nghịch, chính Barron Trump là người giám sát và "quản lý" những đứa cháu của mình ở Nhà Trắng.

Tiết lộ mới đầy bất ngờ về Barron Trump cho thấy sức mạnh của quý tử Tổng thống Mỹ ở Nhà Trắng - Ảnh 1.

Barron Trump rất kín tiếng trước truyền thông.

Tiết lộ mới đầy bất ngờ về Barron Trump cho thấy sức mạnh của quý tử Tổng thống Mỹ ở Nhà Trắng - Ảnh 2.

Barron Trump cùng 2 cháu của mình.

Thông thường, những đứa trẻ sẽ được cung cấp đồ ăn, thức uống ngon lành ở bàn ăn rồi chúng sẽ tỏa ra phòng chơi riêng trong khi Tổng thống Mỹ cùng cha mẹ của chúng bận rộn ở một căn phòng khác. Chính Barron Trump là người thay cha mẹ và anh chị của mình chăm sóc các cháu.

Dù mới 13 tuổi nhưng Barron Trump có vẻ thành thạo với việc này. Tổng thống Mỹ cũng từng tiết lộ rằng, các cháu ông đều rất yêu quý và nghe lời Barron. Trên thực tế, cậu út nhà Trump từng trổ tài cưng nựng, trêu đùa với con gái của Ivanka Trump gây bão dư luận. Có thể thấy rằng, Barron Trump xứng đáng là niềm tự hào của vợ chồng Tổng thống Mỹ.

Tiết lộ mới đầy bất ngờ về Barron Trump cho thấy sức mạnh của quý tử Tổng thống Mỹ ở Nhà Trắng - Ảnh 3.

Barron Trump trêu đùa với con gái của Ivanka Trump.

Nguồn: Express

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên