TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiết lộ mới gây sốc về tham vọng thực sự của Meghan Markle đằng sau quyết định rời khỏi hoàng gia Anh, Harry chỉ là “vai phụ”

27-01-2020 - 09:59 AM | Sống

Tiết lộ mới gây sốc về tham vọng thực sự của Meghan Markle đằng sau quyết định rời khỏi hoàng gia Anh, Harry chỉ là “vai phụ”

Nữ công tước xứ Sussex không chỉ có tham vọng phát triển thương hiệu toàn cầu của riêng mình mà còn được cho là muốn lấn sân sang chính trị.

Việc vợ chồng Harry - Meghan Markle quyết định rời khỏi hoàng gia Anh, xây dựng một cuộc sống mới ở Canada khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đang có tham vọng đưa thương hiệu Sussex Royal trở nên nổi tiếng toàn cầu.

Tuy nhiên, mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia đã tiết lộ điều gây sốc. Theo đó, Meghan Markle được cho là cảm thấy thất vọng khi buộc phải từ bỏ lĩnh vực chính trị sau khi kết hôn với Harry.

"Cô ấy là một người có ý kiến chính trị mạnh mẽ và giờ đây khi được tự do làm điều mình thích, cô ấy sẽ thể hiện điều này một cách công khai hơn", nguồn tin cho hay.

 Tiết lộ mới gây sốc về tham vọng thực sự của Meghan Markle đằng sau quyết định rời khỏi hoàng gia Anh, Harry chỉ là “vai phụ”  - Ảnh 1.

Meghan được cho là phải từ bỏ niềm đam mê chính trị khi làm dâu hoàng gia.

Nguồn tin trên cũng khẳng định, Meghan có thể thực hiện một số hành động can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào cuối năm nay sau khi rời khỏi hoàng gia. Cựu diễn viên người Mỹ này từng tấn công ông Donald Trump trên truyền thông, phản đối việc ông trở thành Tổng thống Mỹ.

Vào tháng 5/2019, trong chuyến thăm cấp nhà nước tới Vương quốc Anh của Tổng thống Mỹ, Meghan đã lấy lý do mới sinh em bé để tránh gặp mặt ông Trump tại tiệc chiêu đãi ở Cung điện hoàng gia. Theo nguồn tin này, tham vọng thực sự của Meghan muốn đạt được đó chính là chính trị và Harry chỉ là bước đệm để cô đến gần hơn với ước mơ của mình.

Meghan hiện là bạn thân của Jessica Mulroney, con dâu của cựu thủ tướng Canada Brian Mulroney. Nữ công tước xứ Sussex cũng duy trì mối quan hệ thân thiết với Thủ tướng hiện tại của Canada, Justin Trudeau.

Meghan và chồng cũng hình thành mối quan hệ gắn bó với vợ chồng cựu Tổng thống Mỹ Barack và Michelle Obama. Trong khi đó, Sara Latham, thư ký truyền thông của họ trước đây từng làm việc cho đối thủ bầu cử của ông Trump năm 2018, bà Hillary Clinton.

 Tiết lộ mới gây sốc về tham vọng thực sự của Meghan Markle đằng sau quyết định rời khỏi hoàng gia Anh, Harry chỉ là “vai phụ”  - Ảnh 2.

Meghan thân thiết với Thủ tướng Canada Justin Trudeau.

Năm 2018, Meghan đã từng tuyên bố với một cộng sự thân cận, tham vọng cuối cùng của cô là trở thành Tổng thống Mỹ. "Meghan có lập trường rõ ràng rằng một ngày nào đó cô ấy muốn trở thành tổng thống", nguồn tin trên khẳng định.

Người phát ngôn của Meghan đã từ chối bình luận thông tin trên. Tuy vậy, một nguồn tin thân cận với Nữ công tước đã bác bỏ tuyên bố cô sẽ theo con đường chính trị.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên