TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá

22-08-2021 - 19:38 PM | Sống

Đây dường như là một tính năng đặc trưng nhưng khá ít người biết trên Rolls-Royce Cullinan.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền video một tính năng thú vị trên Rolls-Royce Cullinan. Cụ thể, khi mở phần cốp sau và thực hiện một số thao tác, xe sẽ xuất hiện thêm hai phần ghế ngồi phụ ở phía sau xe. Đây không phải trang bị mới lạ trên mẫu SUV siêu sang này nhưng lại ít người để ý tới.

Nhiều người hài hước cho rằng, trong trường hợp tài xế phải đậu xe quá lâu đợi chủ nhân thì có thể tận dụng tính năng này để ngồi uống trà thay vì phải ngồi trong xe hay cốp xe như trước, ngoài ra, chủ nhân còn có thể tận dụng phần ghế ngồi phụ này để... câu cá.

TikToker Việt bật mí tuỳ chọn ẩn trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá


TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 2.

Trước đó, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một chủ nhân người nước ngoài vì muốn câu cá ven hồ nhưng không có ghế ngồi, nên anh đành phải ngồi trên nóc chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 của mình khiến cộng đồng mạng không khỏi phì cười.


TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 3.

Sau khi xem đoạn video trên, nhiều người cho rằng chủ nhân chiếc Aventador nên chuyển sang mua Rolls-Royce Cullinan để dễ dàng đáp ứng nhu cầu, sở thích cá nhân.


TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 4.

Cullinan là mẫu SUV đắt đỏ và sang trọng bậc nhất Việt Nam. Những mẫu SUV khác như Bentley Bentayga hay Lamborghini Urus đều ở "chiếu dưới" nếu so về giá bán khi đặt cạnh bên Rolls-Royce Cullinan. Tại Việt Nam, số lượng Rolls-Royce Cullinan khá nhiều tuy nhiên số lượng xe màu trắng khá hiếm, đa phần xe Cullinan trong nước đều có tông màu tối.


TikToker Việt bật mí tính năng đặc biệt trên Rolls-Royce Cullinan cho đại gia thích... câu cá - Ảnh 5.

Rolls-Royce Cullinan cùng nhiều mẫu xe khác đang dần tạo sức ảnh hưởng, cho thấy thú chơi xe sang của nhiều đại gia Việt có xu hướng chuyển dần qua những mẫu SUV hạng sang.

Theo Hoàng Long

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên