TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tìm thấy tang vật vụ cướp ngân hàng tại Huế

08-12-2016 - 21:23 PM | Tài chính - ngân hàng

Tìm thấy tang vật vụ cướp ngân hàng tại Huế

Cơ quan công an đã thu giữ một số tang vật được cho là liên quan đến vụ cướp ngân hàng tại Huế như chiếc xe gắn máy, đôi giày bata, mũ bảo hiểm của nghi phạm. Đối tượng gây án tuổi đời từ 25-30, sử dụng găng tay khi thực hiện hành vi phạm tội.

Tối 8-12, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có thông báo gửi các cơ quan báo chí về việc truy tìm tội phạm vụ án cướp tài sản xảy ra ngày 6-12 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) chi nhánh số 29 Mai Thúc Loan, phường Thuận Thành, TP Huế.

Chiếc xe gắn máy được tìm thấy

Theo thông báo phát ra, quá trình điều tra xác định đối tượng gây án là một nam thanh niên, cao khoảng 1,65 - 1,7m, khoảng 30 - 35 tuổi, mặc áo khoác da màu đen, áo phía trong màu xanh, quần màu đen, đi giày vải bata màu trắng có sọc xanh; sử dụng găng tay y tế màu trắng và bịt khẩu trang y tế màu xanh; có mang theo một ba lô màu đen-đỏ. Đối tượng đi xe máy loại Atila màu xám bạc đời cũ, gắn biển số 52Z5-3962, đội mũ bảo hiểm màu đen loại trùm gáy và có kính phía trước nhãn hiệu Canary.

Hiện cơ quan công an đã thu giữ được một chiếc xe máy trùng biển số và hiệu xe tại chợ Đông Ba cùng đôi giày ba ta, mũ bảo hiểm giống của nghi phạm sử dụng khi gây án.

Hình ảnh chiếc mũ bảo hiểm, đôi giày ba ta mà nghi phạm sử dụng khi gây án (bên trái) và tang vật được thu giữ.

Trước đó, Báo Người Lao Động đã nhiều lần thông tin về vụ cướp nói trên. Nghi phạm đã dùng súng giả uy hiếp nhân viên ngân hàng và cướp đi số tiền trên 700 triệu đồng chỉ trong vòng 17 giây.

Theo Q.Nhật

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên