TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Chủ đầu tư Gemek Tower thông báo đã hết hàng

17-12-2015 - 08:00 AM | Tin tức dự án

Chủ đầu tư Gemek Tower thông báo đã hết hàng

Sau 1 tháng kể từ khi tung ra đợt hàng cuối cùng, dự án Gemek Tower đã phân phối đến căn hộ cuối cùng cho khách hàng.

Chủ đầu tư Geleximco và Mekongland đang tiếp tục triển khai hạng mục trung tâm thương mại và hoàn thiện căn hộ. Dự kiến việc bàn giao căn hộ sẽ sớm hơn so với tiến độ khoảng 1 tháng.

Dự án Gemek Tower là dự án tiên phong trong việc chú trọng đầu tư tiện ích dự án nằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. Ngoài việc được thừa hưởng hạ tầng và cảnh quan của khu đô thị mới Lê Trọng Tấn, Gemek Tower còn được chủ đầu tư quy hoạch 5 tầng trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích : Ngân hàng, siêu thị, nhà trẻ mầm non, phòng khám, khu ẩm thực, bê bơi 4 mùa và hệ thống Gym-spa cao cấp.

Sự khác biệt hơn cả là hệ thống nước nóng tổng toàn dự án sử dụng năng lượng mặt trời vào mùa hè và hệ thống bơm nhiệt tự động vào mùa đông. Điều này cũng đã tiết kiệm một khoản chi phí cho cư dân thay vì việc phải trang bị hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Mặc dù được đầu tư nhiều tiện ích như vậy nhưng giá bán của dự án cũng chỉ khoảng 1 tỷ đồng/ 1 căn hộ. Đây là kết quả của việc lựa chọn nhà thầu kỹ lưỡng cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chủ đầu tư luôn giám sát công trình, đồng thời ứng dụng những công nghệ xây dựng mới nhằm nâng cao hiệu suất công việc cũng như tiết kiệm được chi phí trong quá trình thực hiện.

Sau sự thành công vang dội của Gemek Tower, hàng loạt các dự án khác ra đời cùng phân khúc cũng có định hướng đầu tư thêm về tiện ích, điều này đã góp phần giúp cho bất động sản ở Hà Nội ấm lên trong năm 2015 vừa qua.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Ban Quản lý dự án HH2 – Gemek Tower

Địa chỉ : Tầng 5, Toà nhà 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Hotline : 091-356-8989

Website : www.gemek.vn

 

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên