TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Chủ dự án The Pride cam kết bắt đầu bàn giao 1000 căn hộ từ tháng 11

27-09-2014 - 16:46 PM | Tin tức dự án

Chủ dự án The Pride cam kết bắt đầu bàn giao 1000 căn hộ từ tháng 11

3 khối chung cư cao 35 tầng thuộc dự án Tổ hợp chung cư, thương mại The Pride đang trong giai đoạn hoàn thiện, chủ đầu tư cam kết bắt đầu bàn giao từ 31/10/2014.

Sáng 27/9, Chủ đầu tư Khu tổ hợp The Pride-Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Phát đã chính thức tổ chức chương trình “Nhà Đổi Nhà”, một cách thức bán hàng lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường địa ốc, kéo dài 2 ngày. Theo ghi nhận tại buổi lễ, có gần rất đông chủ sở hữu, khách hàng tiềm năng mua căn hộ dự The Pride tham dự.

Được hiết, sàn BĐS Hải Phát đưa ra cách thức mới mẻ này nhằm mang lại cơ hội để những khách hàng, chủ căn hộ dự án The Pride có điều kiện để đổi nhà cho nhau, chọn lựa được căn hộ ưng ý trước khi về sinh sống, đồng thời nhằm “kích hoạt thị trường” bất động sản.

Ngay buổi sáng 27/9, đã có rất nhiều chủ dự án căn hộ quan tâm, tìm hiểu dự án trước khi bàn giao, và cũng mong muốn có cơ hội tìm được đối tác để đổi nhà. Theo tổng kết của sàn BĐS Hải Phát, đã có 150 khách đăng ký đổi căn hộ và đã có khoảng 30 giao dịch chuyển đổi thành công, cũng như đã có 12 khách hàng đặt mua căn hộ.

Chị Nguyễn Hồng Tĩnh, chủ căn hộ 702 tòa CT2 cho rằng “Nhà Đổi Nhà” của Hải Phát rất được quan tâm từ góc độ những cư dân như chị. Thông qua chương trình này chị muốn tìm hiểu thêm về chất lượng công trình, thời gian bàn giao và những chính sách ưu đãi của chủ đầu tư để ra quyết định có thể định cư hoặc cho thuê lại.

Còn chị Phạm Thị Bình, chủ căn hộ 2402 tòa CT2 cho biết: “Tôi mua căn hộ này từ cuối 2010, căn hộ có diện tích 74m2, nhưng nay gia đình lại muốn chuyển sang căn hộ lớn hơn, để ổn định cuộc sống lâu dài. Nên nay rất may mắn được đăng ký đổi căn hộ và đã giao dịch thành công lên căn hộ 101m2. ”

Tổ hợp TMDV và căn hộ cao cấp The Pride được xây dựng trên diện tích đất hơn 3,3 ha thuộc khu đô thị mới An Hưng, Hà Đông (nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài). Dự án gồm 3 khối nhà cao 35 tầng và 1 tòa nhà trung tâm cao 45 tầng. Cùng với đó, các công trình công cộng được xây dựng quy mô nhằm phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi và giải trí của cộng đồng. Được biết, đến nay đã có khoảng 1000 khách hàng đã sở hữu căn hộ của 3 tòa chung cư này. 

>>> Nhà đổi nhà: Lần đầu xuất hiện “chiêu độc” bán nhà của doanh nghiệp địa ốc

Nam Long

thuatvk

Theo Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên