MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

FECON trúng thầu hàng loạt dự án

04-08-2015 - 10:13 AM | Tin tức dự án

FECON trúng thầu hàng loạt dự án
Lễ khởi công dự án nhà máy Samsung Tp. Hồ Chí Minh

FECON đã đạt được nhiều kết quả khả quan trong tháng 7/2015 khi công ty trúng thầu hàng loạt dự án mới với tổng giá trị hợp đồng lên tới hơn 200 tỷ đồng.

FECON tiếp tục được các tổng thầu của dự án Samsung TP. Hồ Chí Minh và Samsung Bắc Ninh lựa chọn là nhà thầu chính thi công phần móng cọc cho các hạng mục của hai dự án này.

Với dự án Samsung Display tại Bắc Ninh ký với nhà thầu Samsung C&T và CHEIL Industry, FECON đã nhận được hơn 88 tỷ đồng doanh thu. Hai gói thầu cho dự án Samsung TP. Hồ Chí Minh cũng có giá trị khoảng 35 tỷ đồng. Như vậy, chỉ tính riêng các dự án hợp tác với Samsung trong tháng 7, FECON đã mang về doanh thu khoảng hơn 100 tỷ đồng.

Cũng trong tháng 7, FECON đã trúng thầu hợp đồng thi công đường nối cầu Tân Vũ-Lạch Huyện (Hải Phòng) trị giá hơn 40 tỷ đồng. Đây là công trình cầu, đường vượt biển dài nhất Việt Nam và cũng là một trong những công trình cầu, đường vượt biển dài nhất Đông Nam Á ở thời điểm hiện tại.

Bên cạnh đó, FECON cũng đã trở thành nhà thầu nền móng của một số dự án khác như: Dự án thi công nền móng cho nhà máy nước thải TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2; dự án xây dựng nhà máy xi măng Xuân Thành (giai đoạn 2); hạng mục thi công móng cho 24 căn biệt thự cao cấp tại dự án The Manor Central Park. Tổng giá trị của các gói thầu này khoảng hơn 56 tỷ đồng.

Điều này cho thấy hoạt động kinh doanh 6 tháng cuối năm của FECON đang diễn ra khá sôi động. Với các dự án đang thực hiện từ trước đó như dự án Capitaland Hoàng Thành, Samsung Bắc Ninh, Samsung Tp. Hồ Chí Minh, nhà máy dầu ăn tại Nghi Sơn, dự án BOT Quốc lộ 1 đoạn tránh TP. Phủ Lý… cùng các dự án mới trúng thầu, hứa hẹn một kết quả kinh doanh khả quan trong năm 2015.

Nam Long

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên