TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội tiếp tục thúc tiến độ siêu dự án Tây Hồ Tây

11-02-2014 - 14:49 PM | Tin tức dự án

Hà Nội tiếp tục thúc tiến độ siêu dự án Tây Hồ Tây

UBND TP Hà Nội vừa có văn bản chỉ đạo các sở, ban, ngành thực hiện các dự án đầu tư trong Khu đô thị mới Tây Hồ Tây, nhằm đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án.

UBND TP Hà Nội đã yêu cầu các sở, ngành và đơn vị liên quan cần thực hiện nghiêm các mốc tiến độ thực hiện dự án Khu trung tâm Tây Hồ Tây.

Cụ thể, đối với các dự án tái định cư cho dự án khu đô thị mới Hà Nội và dự án Tây Hồ Tây, các dự án đường số 1, 2, 3 và số 5 vào Khu trung tâm Tây Hồ Tây, Thành phố yêu cầu Ban Đô thị mới Hà Nội tập trung nguồn vốn để triển khai dự án, đảm bảo tiến độ đề ra. Đồng thời, Ban chỉ đạo giải phóng mặt bằng cần đôn đốc việc giải phóng mặt bằng phục vụ các dự án, báo cáo kết quả vào tháng 2/2014.

Được biết, tính đến ngày 20/12/2013, chủ đầu tư dự án đã chuyển 1.234 tỷ đồng tiền đền bù giải phóng mặt bằng. Tuy nhiên, dự án vẫn gặp vướng mắc với tổng diện tích chưa giải phóng mặt bằng tại giai đoạn I là 25,9ha/117,3ha. Vì vậy, chủ đầu tư đã nhiều lần gửi kiến nghị đến UBND TP Hà Nội xem xét, chỉ đạo các đơn vị được giao nhiệm vụ đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng của dự án.

Theo Khánh An

ngatt

Vnmedia

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên