TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khởi công xây dựng Dự án nhà xã hội 500 tỷ đồng tại Nha Trang

22-04-2015 - 21:06 PM | Tin tức dự án

Khởi công xây dựng Dự án nhà xã hội 500 tỷ đồng tại Nha Trang

Công trình có quy mô trên 1000 căn hộ, do Công ty Địa ốc Hoàng Quân làm chủ đầu tư, xây dựng tại Khu dân cư Bắc Vĩnh Hải, Tp Nha Trang.

Dự án vừa được Địa ốc Hoàng Quân tổ chức lễ khởi công sáng ngày 22/4/2015. Khu đất có diện tích 10.842,8 m2 với tổng vốn đầu tư khoảng 500 tỷ đồng. Dự án gồm 4 block chung cư cao từ 15 đến 18 tầng, với gần 1.002 căn hộ có diện tích khoảng 52m2 đến 65m2.

Thiết kế với khoảng thoáng rộng rãi, thoáng đãng, cùng với các tiện ích nội khu được Quàng Quân chú trọng đầu tư xây dựng như nhà trẻ, phòng khám đa khoa, phòng tập thể dục, nhà thiếu nhi, khu sinh hoạt cộng đồng, cafe, nhà hàng,...

Nhà ở xã hội HQC Nha Trang nằm trong khu dân cư Bắc Vĩnh Hải có hệ thống hạ tầng kinh tế - xã hội ổn định, gần chợ lớn Vĩnh Hải, trường Đại học Nha Trang, trường Cao đẳng Sư phạm Mẫu giáo TW2, trường Cao đẳng Du lịch và Bến xe phía Bắc thành phố Nha Trang.

Tại buổi lễ chủ đầu tư cũng đã ký kết một số hợp đồng với các đối tác gồm đối tác ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV và Quỹ đầu tư phát triển Khánh Hòa để tài trợ vốn cho dự án và khách hàng và ký kết hợp tác với LG, Hyundai cung cấp các thiết bị.

Tổng thầu thi công dự án là Công ty CP Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Bình Thuận, Công ty Cổ phần Việt Kiến Trúc làm đơn vị giám sát thi công. Dự kiến quý 4 năm 2016 sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đăng Khôi

Kiều Thuật

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên