TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Thêm dự án căn hộ dịch vụ quốc tế 25 tầng bên Hồ Tây

12-11-2015 - 07:39 AM | Tin tức dự án

Thêm dự án căn hộ dịch vụ quốc tế  25 tầng bên Hồ Tây

Dự án Somerset West Point vừa được ký kết đối tác quản lý dịch vụ là Tập đoàn Ascott thuộc sở hữu của CapitaLand (Singapore), quy mô dự án 247 căn tiêu chuẩn quốc tế.

Theo đó, Ascott chính thức quản lý dịch vụ tòa nhà này khi đi vào hoạt động từ năm 2017. Với hợp đồng này, theo Ascott số căn hộ do Ascott quản lý tại Việt Nam đã tăng lên gần 50% trong năm qua.

Đây cũng là một trong hàng loạt dự án vừa được ký như Ascott Waterfront Saigon, Citadines Regency Saigon và Citadines Central Bình Dương.

Hiện Ascott đang là chủ sở hữu lớn nhất trong lĩnh vực căn hộ dịch vụ quốc tế tại Việt Nam với hơn 2.700 căn hộ ở 16 tòa nhà tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và Bình Dương.

Được biết, Tổ hợp khách sạn và căn hộ cho thuê West Point nằm tại Số 2 Đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội. Dự án được nhà thầu Coteccons khởi công xây dựng vào 10/01/2015, quy mô 3 tầng hầm và 25 tầng cao, giá trị hợp đồng 182 tỷ đồng cho phần kết cấu phần hầm, phần thân và xây thô.

The Ascott Limited có trụ sở chính tại Singapore, là chủ sở hữu đồng thời là nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế lớn nhất thế giới. Ascott hiện đang vận hành hơn 26.000 căn hộ dịch vụ tọa lạc tại các thành phố lớn của Mỹ, Châu Á - Thái Bình Dương, Châu Âu và vùng Vịnh cùng với trên 16.000 căn hộ đang được triển khai, nâng tổng số lên hơn 43.000 căn tại hơn 247 khu căn hộ.

 

Bình An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên