TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tiến độ triển khai 4 dự án bất động sản lớn của Tân Hoàng Minh

02-12-2014 - 15:39 PM | Tin tức dự án

Theo chủ đầu tư công bố, Dự án D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên đang hoàn thiện bên trong, dự án tại Hàng Bài sẽ chính thức khởi công vào quý 2/2015, dự án Hoàng Cầu xây dựng tầng hầm thứ 2,…

Ngày 2/12/2014 Tân Hoàng Minh đã tổ chức họp báo công bố kế hoạch phát triển một số dự án trọng điểm.

Đối với dự án D’. Palais de Louis Nguyễn Văn Huyên, đây là dự án thuộc dòng sản phẩm sang trọng của Tân Hoàng Minh. Dự án này được khởi công xây dựng từ cuối năm 2009, đến nay đã hoàn thiện phần thần. Chủ đầu tư đang hoàn thiện bên trong tòa nhà gồm trát tường ngăn, tường bao, lắp đặt thang máy và hệ thống cơ điện.

Tân Hoàng Minh cho biết từ nay đến hết tháng 6 năm 2015 toàn bộ công trình sẽ hoàn thiện ốp đá tự nhiên mặt ngoài với tổng giá trị khoảng 150 tỷ đồng. Toàn bộ hạ tầng kỹ thuật và 15 căn hộ mẫu sẽ được hoàn thiện vào giữa năm 2015. Trong đó, có 8 căn hộ mẫu do nhà thầu châu Âu đảm nhận bằng những trang thiết bị nội thất sang trọng và 6 căn hộ mẫu được trang bị nội thất của Việt Nam.

Dự án D’. Le Pont D’or –Hoàng Cầu: Dự án được xây dựng tại trung tâm quận Đống Đa (sát đường Mai Anh Tuấn, hồ Đống Đa), tòa nhà cao 23 tầng nổi, 4 taanfh hầm với tổng số 308 căn hộ cao cấp. Chủ đầu tư cho biết hiện dự án đã cơ bản thi công xong tầng hầm 1 với 95% khối lượng, bắt đầu bước sang thi công tầng hầm 2.

Dự án D’. San Raffles –Hai Bà Trưng: Dự án này nằm tại góc ngã tư đường Hai Bà Trưng và Hàng Bài. Theo chủ đầu tư công bố đây là dự án gặp nhiều vướng mắc về thủ tục pháp lý nên tiến độ chậm. Sau khi đã hoàn thành đền bù, thì lại gặp phải Luật Thủ đô mới, quy chế nhà cao tầng trong nội đô, quy hoạch tuyến tàu điện ngầm,…nên cho đến nay chủ dự án mới có thể hoàn thiện một số văn bản pháp lý.

Sau 7 năm thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan, đến tháng 7 năm 2014 vừa qua, Sở Quy hoạch Kiến trúc đã cấp Giấy phép quy hoạch cho dự án.

Ông Trần Hồng Sơn, Phó TGĐ Tân Hoàng Minh tiết lộ, ban đầu công trình được thiết kế 15 tầng nhưng nay thay đổi về quy hoạch, dự án chính thức cao 8 tầng nổi, 6 tầng hầm. Dự kiến khởi công chính thức vào quý 2 năm 2015.

Dự án D’. Le Roi Soleil –Quảng Am: Dự án được xây dựng tại số 2 đường Đặng Thai Mai, quận Tây Hồ, Hà Nội. Công trình cao 25 tầng nổi và 5 tầng hầm, với 2 tòa tháp căn hộ và 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng. Chủ đầu tư cho biết, tháng 3 năm  2014 dự án đã được Sở Quy hoạch và Kiến trúc chấp thuận quy hoạch tổng mặt bằng và phương án kiến trúc sơ bộ. Chủ dự án này cho biết sau 5 năm theo đuổi thì đến nay đã có cơ sở pháp lý để có thể triển khai khởi công vào đầu quý 2 năm 2015.

Nhật Minh

thuatkv

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên