TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vingroup làm đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở

04-04-2013 - 22:26 PM | Tin tức dự án

Vingroup làm đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở
Ảnh minh họa

Dự án đường trên cao sẽ được đầu tư xây dựng theo hình thức BT, dự kiến sẽ hoàn thành phương án kiến trúc trong tháng 4/2013.

UBND Thành phố Hà Nội vừa có buổi họp với các Sở, ngành liên quan cùng chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Vingroup về dự án xây dựng đường trên cao dọc đường vành đai 2, đoạn từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở. Theo kết luận của Chủ tịch Thành phố, đây là một trong 37 công trình trọng điểm của HN, để đẩy nhanh tiến độ triển khai, Thành phố yêu cầu:

Về phương án kiến trúc: Sở GTVT cùng với TEDI tiếp tục hoàn chính một số hạng mục, làm việc với Sở Quy hoạch và Kiến trúc trình Thành phố phê duyệt trong tháng 4/2013.

Về tiến độ Dự án: Sở GTVT cùng với Ban quản lý dự án các công trình trọng điểm phát triển đô thị HN xây dựng tiến độ thi công, GPMB của dự án đường vành đai 2 đi thấp để làm cơ sở xem xét, phê duyệt tiến độ thi công đường trên cao đoạn cầu Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở, hoàn thành trong năm 2016.

Đồng thời, Thành phố cũng giao cho chủ đầu tư là Tập đoàn Vingroup cân đối quỹ nhà tái định cư cho dự án vành đai 2 đi thấp đoạn Vĩnh Tuy – Ngã Tư Vọng.

Thành phố cũng yêu cầu các đơn vị liên quan đẩy nhanh tiến độ dự án đường vành đai 2 đi thấp đoạn Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở hoàn thành đưa vào sử dụng vào năm 2015.

Bình An

 

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên