TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Yêu cầu rà soát dự án Hanoi Garden City

09-03-2013 - 07:33 AM | Tin tức dự án

Yêu cầu rà soát dự án Hanoi Garden City

Sở Xây dựng Hà Nội vừa yêu cầu Công ty TNHH Berjaya –Handico 12 báo cáo ngay về tình hình triển khai dự án Khu đô thị mới Thạch Bàn (Hanoi Garden City) theo chỉ đạo của Thành phố.

Ngày 5/3 vừa qua, Sở Xây dựng đã có văn bản gửi Công ty TNHH Berjaya –Handico 12 chủ đầu tư khu đô thị mới Hanoi Garden City thuộc địa phận phường Thạch Bàn, Long Biên, HN về việc báo cáo tình hình thực hiện dự án theo tinh thần của văn bản số 265 của Thành phố.

Theo văn bản số 265 của Hà Nội ban hành ngày 8/1/2013 về việc tiếp tục triển khai, rà soát đầu tư xây dựng các công trình trường học, hạ tầng xã hội tại các khu đô thị, khu tái định cư và khu nhà ở trên địa bàn Thành phố, trong đó có yêu cầu thực hiện ngay đối với khu đô thị Hanoi Garden City.

Trước đó, ngày 17/10/2012 Sở Xây dựng cũng đã có công văn gửi chủ đầu tư. Tuy nhiên, đến nay Sở này vẫn chưa nhận được báo cáo về tình hình triển khai dự án này của Công ty Berjaya –Handico 12 theo chỉ đạo của Thành phố.

Vì vậy, Sở Xây dựng đã yêu cầu chủ đầu tư cần khẩn trương có báo cáo ngay về việc triển khai dự án.

Khu đô thị Hanoi Garden City có quy mô 32ha, hiện tại dự án đã hoàn thiện hạ tầng giao thông, kỹ thuật. Khu chung cư Canal Park gồm hai tòa nhà 11 tầng và 1 tầng hầm với 148 căn hộ từ 2 đến 5 phòng ngủ đã hoàn thiện. Khu chung cư Avenue Park đã hoàn thiện đài cọc và móng nhưng đã tạm dừng thi công từ rất lâu.


Khu Avenue Park
Khu biệt thự

Khu nhà liền kề Garden Villas bao gồm 103 căn diện tích từ 144 m2 đến 270 m2 hiện đang được xây dựng phần tô các căn villas.

Bình An

thuatvk

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên