MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Tình tiết mới vụ bé 8 tuổi bị dì ghẻ đánh tử vong: Thái khai về vết thương trên đầu con

02-01-2022 - 08:25 AM | Sống

Tình tiết mới vụ bé 8 tuổi bị dì ghẻ đánh tử vong: Thái khai về vết thương trên đầu con

Bước đầu, Thái khai không biết vết thương trên đầu con gái 8 tuổi do "dì ghẻ" Trang gây ra.

Theo tờ Dân trí, đối tượng Nguyễn Kim Trung Thái , sinh năm 1985, ngụ tại quận 1, TP.HCM - cha ruột bé V.A. (8 tuổi, bị dì ghẻ bạo hành tử vong) khai tại cơ quan điều tra rằng, do bận đi làm nên Thái không có nhiều thời gian cận kề con gái.

Thái từng chứng kiến người tình là Nguyễn Võ Quỳnh Trang (SN 1995, quê Gia Lai) dùng roi mây và cây gỗ đánh con mình và chính ông ta cũng có một số lần nặng lời và cầm cây đánh con.

Song theo ông Thái, ông ta nghĩ "dạy dỗ" để con ngoan ngoãn hơn chứ không nghĩ hậu quả dẫn đến việc con tử vong.

Về ngày cháu bé qua đời, Thái khai ngày 22/12, Trang gọi ông ta về vào lúc 18h. Khi đó bé A. tím tái và thở khó, Thái sơ cứu đưa con vào viện nhưng bé không qua khỏi.

"Về vết thương trên đầu nạn nhân, người cha này khai không biết do Trang gây ra, vì cháu A. nói do tự té ngã", Dân trí dẫn lời khai ban đầu của đối tượng Nguyễn Kim Trung Thái.

Theo tờ Pháp luật TP.HCM, hình ảnh cuối từ camera trong nhà Thái ghi lại cảnh bé V.A. bị "dì ghẻ" Trang hành hạ liên tục trong 4 giờ đồng hồ. Khi thấy con có  biểu hiện bất thường thì Thái mới đưa con đi cấp cứu. Đáng nói, Nguyễn Kim Trung Thái đã chủ động xoá dữ liệu camera trên điện thoại của ông ta, sau khi sự việc xảy ra. Song cơ quan công an đã khôi phục được dữ liệu ghi lại tội ác của Trang và Thái.

Thái và bà H. (mẹ ruột bé A.) chính thức ly hôn vào tháng 8/2020. Người mẹ phẫn nộ chia sẻ với báo giới, từ khoảng tháng 12/2020, bà bị chồng cũ ngăn cấm gặp con gái. Thậm chí, Thái đã chặn bà trên các tài khoản mạng xã hội, để bà không có chút tin tức gì về con. Bà tìm tới trường, tìm tới chung cư nơi con sống, liên lạc với người giúp việc nhà Thái... nhưng sau này cũng không thể gặp con.

Bà H. đã phải nhờ những người còn kết nối trên mạng xã hội với Thái, để hỏi họ hình ảnh về con gái. Khi xem được hình ảnh con chụp chung với Thái và người tình Thái, bà nghĩ con vẫn ổn và không biết sự thật kinh hoàng phía sau.

Một hàng xóm nhà Thái kể, bà thấy dấu hiệu bất thường và từng hỏi bé A. để xin số điện thoại của mẹ ruột, nhưng cháu sợ nên không dám cho.

Ở một diễn biến khác, theo Người lao động, VKSND quận Bình Thạnh (TP HCM) đã chuyển toàn bộ hồ sơ vụ việc bé V.A. bị bạo hành lên VKSND TP.HCM để thụ lý, kiểm sát điều tra theo thẩm quyền.

Hiện, đối tượng Trang bị bắt giam về hành vi Hành hạ người khác, còn Thái bị bắt khẩn cấp với về hành vi Ngược đãi hoặc hành hạ ông bà, cha mẹ, vợ chồng, con, cháu hoặc người có công nuôi dưỡng mình.

(Tổng hợp)

Theo PV

Trí Thức Trẻ

Trở lên trên