TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TMT doanh nghiệp tiên phong trong giáo dục ý thức tài xế xe tải bảo vệ môi trường

24-05-2019 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

TMT doanh nghiệp tiên phong trong giáo dục ý thức tài xế xe tải bảo vệ môi trường

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, vào sáng ngày 25/5 sắp tới, Chi Nhánh Công ty Cổ phần Ô tô TMT (TMT) sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng xe ô tô tải ben 6x4 và 8x4 Sinotruk với sự tham dự của khoảng gần 400 quý đối tác khách hàng.

Theo thông tin từ nhà sản xuất, dòng xe tải này có nhiều ưu điểm vượt trội, được công ty TMT lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam, hãng đã chuyển giao công nghệ lắp ráp, hợp tác toàn diện để sản xuất ra những chiếc xe đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương xe được sản xuất tại Nhà máy chính hãng Sinotruk với tiêu chuẩn khí thải Euro 5.

TMT doanh nghiệp tiên phong trong giáo dục ý thức tài xế xe tải bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Hình ảnh công tác chuẩn bị cho sự kiện sắp ra mắt

Cụ thể giới hạn khí thải của từng chất khí và hạt của Động cơ diesel này như sau: CO là 1.5 (g/KWh); HC là 0.46 (g/KWh); Nox là 2.0 (g/KWh); PM là 0.02 (g/KWh); Smoke là 0.5 (1/m).

TMT doanh nghiệp tiên phong trong giáo dục ý thức tài xế xe tải bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Hình ảnh trực diện về loại xe này.

Bên cạnh ưu điểm về công nghệ, hai dòng xe mới ra mắt còn sở hữu lợi thế về giá bán và các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành sau bán hàng. Sinotruk cũng phối hợp cùng TMT mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Trong thời gian ngắn sắp tới TMT sẽ đầu tư 3 tổng kho phụ tùng ở miền Bắc, miền Trung, miền Nam để phục vụ khách hàng với 100% linh kiện phụ tùng được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sinotruk.

Theo Quyết định 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ thì các loại xe ôtô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 4 từ năm 2017 và mức 5 từ năm 2022. Do đó, Công ty CP Ô tô TMT được đánh giá là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm mang tiêu chuẩn khí thải hiện đại (mức 5), thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên