TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TMT Việt Nam đầu tư các dòng xe tải ben đạt tiêu chuẩn khí thải hiện đại về bảo vệ môi trường

31-05-2019 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

TMT Việt Nam đầu tư các dòng xe tải ben đạt tiêu chuẩn khí thải hiện đại về bảo vệ môi trường

Công Ty Cổ Phần Ô Tô TMT được đánh giá là doanh nghiệp đi tiên phong trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm mang tiêu chuẩn khí thải hiện đại (mức 5), thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Theo Quyết định 49/2011/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ thì các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu mới phải áp dụng tiêu chuẩn khí thải mức 4 từ năm 2017 và mức 5 từ năm 2022.

Đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro 5 (tiêu chuẩn quốc gia về khí thải đối với xe ô tô sản xuất lắp ráp và nhập khẩu mới), ngày 25/5 vừa qua, tại Thành phố Hồ Chí Minh Chi nhánh Công ty Cổ phần Ô tô đã cho ra mắt dòng sản phẩm ra mắt dòng xe ô tô tải ben 6x4 và 8x4 và được nhiều đối tác khách hàng, đại lý chờ đợi háo hức để được ký kết các hợp đồng mua xe.

Thông tin từ nhà sản xuất, dòng xe tải này có nhiều ưu điểm vượt trội, được công ty TMT lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam. Hãng đã chuyển giao công nghệ lắp ráp, hợp tác toàn diện để sản xuất ra những chiếc xe đạt tiêu chuẩn chất lượng tương đương xe được sản xuất tại nhà máy chính hãng Sinotruk với tiêu chuẩn khí thải Euro 5. Cụ thể, giới hạn khí thải của từng chất khí và hạt của động cơ diesel này như sau:CO:1.5 (g/KWh); HC: 0.46 (g/KWh); NOx: 2.0 (g/KWh); PM: 0.02 (g/KWh); Smoke: 0.5 (1/m).

TMT Việt Nam đầu tư các dòng xe tải ben đạt tiêu chuẩn khí thải hiện đại về bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Hình ảnh trực diện về loại xe này được đông đảo quan khách tham dự sự kiện đến tham quan và đánh giá cao về những tính năng vượt trội của dòng xe này.

Bên cạnh ưu điểm về công nghệ, hai dòng xe mới ra mắt còn sở hữu lợi thế về giá bán và các dịch vụ hỗ trợ, bảo hành sau bán hàng. Sinotruk cũng phối hợp cùng TMT mang đến cho khách hàng dịch vụ sau bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Trong thời gian ngắn sắp tới sẽ đầu tư 3 tổng kho phụ tùng ở miền Bắc, miền Trung, miền Nam để phục vụ khách hàng với 100% linh kiện phụ tùng được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Sinotruk.

TMT Việt Nam đầu tư các dòng xe tải ben đạt tiêu chuẩn khí thải hiện đại về bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Lãnh đạo Công ty Cổ phần Ô tô TMT và Phó chủ tịch hiệp hội vận tải Việt Nam, Tổng Giám đốc Tập đoàn Sinotruk Trung Quốc điều khiển vô lăng khởi động ra mắt dòng xe.

Cũng tại sự kiện còn có sự tham dự của các sở ban ngành cùng đông đảo quý đối tác khách hàng, các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất - kinh doanh, đại lý đã có mặt chung vui, tìm hiểu và ký kết các hợp đồng phân phối và mua các dòng xe này để sử dung tại Chi Nhánh Công ty Cổ phần Ô tô TMT – quốc lộ 1A, phường Thới An – quận 12 – TPHCM trong sự kiện ra mắt dòng xe ô tô tải ben 6x4 và 8x4 mang thương hiệu Sinotruk với sự tham dự của khoảng gần 400 lượt khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên