TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Toàn Thịnh Land và Novaland hợp tác phát triển thị trường miền Bắc

19-11-2020 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Toàn Thịnh Land và Novaland hợp tác phát triển thị trường miền Bắc

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Toàn Thịnh (Toàn Thịnh Land) chính thức trở thành đơn vị phát triển thị trường miền Bắc cho Tập đoàn Novaland.

Sáng 19/11, tại Trung tâm Triển lãm Novaland (Novaland Gallery, số 179 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP.HCM) đã diễn ra lễ ký kết và ra mắt đơn vị phát triển thị trường miền Bắc giữa Tập đoàn Novaland và Toàn Thịnh Land.

Đây cũng là lễ ký kết hợp tác đầu tiên được Novaland thực hiện ngay sau lễ khai trương Trung tâm Triển lãm Novaland được tổ chức vào sáng cùng ngày.

Trao đổi với báo Đất Việt sau lễ ký kết, bà Dương Thị Thu Thuỷ - Giám đốc Khối Thương mại Tập đoàn Novaland cho biết: "Theo định hướng phát triển của Tập đoàn Novaland những năm tới đây, thị trường tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc được đặc biệt quan tâm, tập trung phát triển.

Để chuẩn bị cho chiến lược quan trọng này, Tập đoàn Novaland đã có những bước tìm hiểu, nghiên cứu thị trường thận trọng và kỹ càng.

Với dòng sản phẩm tập trung vào phân khúc trung và cao cấp, những đại dự án lên tới hàng ngàn ha, Novaland chưa bao giờ làm các nhà đầu tư thất vọng với tỷ suất sinh lời đáng mơ ước, và khả năng thanh khoản nhanh chóng.

Toàn Thịnh Land và Novaland hợp tác phát triển thị trường miền Bắc - Ảnh 1.

Dẫn đầu xu thế, mạnh dạn có những bước đi táo bạo, đặc biệt với uy tín đã được khẳng định trong suốt 28 năm qua tại đầu tầu kinh tế của cả nước, "Bắc tiến" lần này, Novaland mang theo những cơ hội đầu tư chưa từng có dành riêng cho thị trường phía Bắc.

Xác định rõ tầm quan trọng, Novaland đã "chọn mặt gửi vàng", một đơn vị có tiềm lực và khả năng, phù hợp với định hướng phát triển của tập đoàn, để hợp tác phát triển thị trường miền Bắc đó là Toàn Thịnh Land.

Toàn Thịnh Land và Novaland hợp tác phát triển thị trường miền Bắc - Ảnh 2.

"Điều đặc biệt tôi nhận thấy ở Toàn Thịnh Land là công ty này có dàn lãnh đạo rất năng động, sáng tạo và am hiểu thị trường miền Bắc.

Sự hợp tác giữa Novaland và Toàn Thịnh Land là hợp tác toàn diện. Toàn Thịnh Land sẽ là đơn vị phát triển thị trường miền Bắc của Novaland, đại diện cho Novaland phát triển thị trường, phân phối các sản phẩm của Novaland tới khách hàng và hỗ trợ các đơn vị đại lý phân phối phía Bắc.

Chúng tôi rất tin tưởng vào tiềm lực và khả năng của Toàn Thịnh. Đồng thời, tin tưởng sự hợp tác giữa Novaland và Toàn Thịnh Land sẽ gặt hái được nhiều thành công", bà Thuỷ chia sẻ.

Còn bà Nguyễn Thanh Huyền - Phó Tổng giám đốc Toàn Thịnh Land chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự được Tập đoàn Novaland tin tưởng, giao trọng trách phát triển thị trường miền Bắc.

Những sản phẩm được phát triển bởi Tập đoàn Novaland đều có sự gia tăng giá trị mạnh mẽ, góp phần mang lại diện mạo mới cho hạ tầng đô thị và đem lại hiệu quả kinh tế tốt cho nhà đầu tư. Toàn Thịnh Land cam kết sẽ đem hết khả năng, nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu mà hai bên đã đặt ra".

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên