TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng thầu xây dựng BIC - Doanh nghiệp bứt phá trong mùa dịch Covid-19

16-07-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Tổng thầu xây dựng BIC - Doanh nghiệp bứt phá trong mùa dịch Covid-19

Hiện nay, theo thống kê từ Phòng Thương mại và Công Nghiệp Việt Nam công bố đã có hơn 87% doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19.

Hầu hết, các doanh nghiệp đều gặp tình trạng trì trệ, tạm ngừng kinh doanh, chấm dứt hoạt động chủ yếu là do kinh doanh không hiệu quả.

Nhận thấy tình hình dịch bệnh còn kéo dài và có nguy cơ sẽ tiếp diễn mạnh hơn lãnh đạo của Công ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng BIC đã họp liên tục đề ra nhiều chính sách và phương án phù hợp cho công ty trong giai đoạn khó khăn này.

Kim chỉ nam bức phá cho doanh nghiệp trong mùa dịch

Với phương châm "Phòng dịch tại chỗ - Hoàn thành dự án", công ty đã nhanh chóng thực hiện các biện pháp phòng dịch chặt chẽ ngay tại các công trường , văn phòng giúp các anh chị em công nhân viên yên tâm lao động và làm việc . Nhờ sự nỗ lực, chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo BIC mà tính đến tháng 6/2021, các tiến độ dự án đều hoàn thành như kế hoạch đề ra, tạo được niềm tin cho các chủ đầu tư.

Tổng thầu xây dựng BIC - Doanh nghiệp bứt phá trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Lễ khởi công Dự án Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Trung Hiệp Lợi Long An

Đặc biệt dự án Thiết kế - Xây dựng Nhà Máy Sản Xuất Phân Bón Trung Hiệp Lợi Long An với quy mô xây dựng là: 5356.41 m2 trên diện tích khu đất 8000m2 do Công Ty TNHH Sản Xuất Dịch Vụ Thương Mại Trung Hiệp Lợi chủ đầu tư, đơn vị thi công Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng BIC đã đem lại sự tăng trưởng tốt cho tỉnh Long An, góp phần mạnh mẽ vào công tác đón đầu làn sống chuyển dịch chuỗi cung ứng, nhà máy công nghiệp từ các nước sang Việt Nam. Mở đầu niềm hy vọng thúc đẩy đà tăng trưởng và khôi khục kinh tế của tỉnh Long An nói riêng và nhà nước nói chung.

Tổng thầu xây dựng BIC - Doanh nghiệp bứt phá trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Hoàn thành dự án xây dựng Nhà Xưởng Sản Xuất Gỗ Công Ty Việt Mỹ

Với tinh thần: "Hợp tác cùng phát triển", BIC rất mong muốn có thể cung cấp tới tất cả khách hàng những sản phẩm với chất lượng, giá thành tốt nhất, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng máy móc, đội ngũ kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu thị trường.

Tổng thầu xây dựng BIC – Chung tay đẩy lùi Covid-19 cùng đất nước

Ngày 16/06/2021, Hưởng ứng lời kêu gọi toàn quốc đồng lòng cùng chống dịch và ủng hộ Quỹ Vaccine Phòng Chống Covid 19 của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo Công ty Cổ phầnThiết Kế Xây Dựng BIC đã trao 100.000.000đ cho Ủy ban Mặt Trân Tổ Quốc Việt Nam - TP. Hồ Chí Minh đóng góp vào Quỹ Vaccine với lòng tự hào và niềm tin Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.

Tổng thầu xây dựng BIC - Doanh nghiệp bứt phá trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Lãnh đạo BIC trao bảng ủng hộ và nhận thư cảm ơn của UBMTTQVN

BIC luôn làm việc với tinh thần tận tâm, tận trí với phương châm luôn tận tình hết sức để có thể đưa ra thị trường những dự án chất lượng tốt cao nhất.

Tại sao nên chọn Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng BIC?

Cung cấp giải pháp thiết kế, xây dựng nhà xưởng Đẹp, Chất Lượng cao.

Giá thi công nhà xưởng tối ưu nhất.

Dự Toán chính xác giá thi công nhà xưởng.

Thời gian hoàn thành công trình nhanh chóng.

Hỗ trợ tư vấn - gặp gỡ trao đổi hoàn toàn miễn phí. Uy tín của BIC ngày càng được củng cố khi chúng tôi được biết đến nhiều hơn qua những lời khen ngợi về thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, tinh thần cầu thị và trung thực trong kinh doanh.

Quý công ty có lợi ích gì khi là khách hàng của BIC?

Với kinh nghiệm Chúng tôi đã và đang triển khai các dự án nhà xưởng quy mô lớn từ 70.000 mét vuông đến hơn 200.000 mét vuông của các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam như: Korean, Japan, Đài Loan,... Chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về uy tín, năng lực thực hiện dự án tại Việt Nam, vươn xa tới thị trường các nước trong khu vực Đông Nam Á và Thế Giới.

BIC cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ xây dựng nhà xưởng tốt nhất. Bằng sự nhiệt huyết và nỗ lực không ngừng của toàn bộ cán bộ công nhân viên. Đặc biệt, chúng tôi đã chinh phục được nhiều dự án lớn và lấy được lòng tin cũng như sự hài lòng của các "Ông Lớn" trên thế giới sang Việt Nam đầu tư công trình.

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng BIC

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 7, Gia Định group, 566 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Hotline: 0908950546

Website: https://bicons.vn/ - https://bicjsc.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên