TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Top 5 trường đào tạo CEO chuyên nghiệp 2021

09-10-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Top 5 trường đào tạo CEO chuyên nghiệp 2021

Trong kinh doanh có một thứ không bao giờ thay đổi đó là mọi thứ luôn thay đổi. Các nhà lãnh đạo phải không ngừng học hỏi, phát triển để cập nhật cho mình những tư duy, chiến lược kinh doanh mới. Để từ đó, giúp doanh nghiệp có thể tồn tại và thích nghi với bối cảnh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Chính bởi vậy, việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo CEO uy tín là điều mà rất nhiều các doanh nhân quan tâm. Dưới đây là Top 5 trường đào tạo CEO chuyên nghiệp và hiệu quả năm 2021.

Trường doanh nhân HBR

Trường doanh nhân HBR là một trong những địa chỉ đào tạo được rất nhiều các nhà lãnh đạo "chọn mặt gửi vàng". Với hệ thống chương trình bài giảng chi tiết cùng những kiến thức về lãnh đạo và quản trị luôn được cập nhật liên tục từ các trường đại học hàng đầu thế giới như Wharton, Harvard, MIT Sloan, INSEAD, NUS, SMU…, HBR được đánh giá có phong cách giảng dạy khá độc đáo và thực tế, phù hợp với rất nhiều các doanh nghiệp hiện nay.

Bên cạnh các khóa học thường niên, Trường doanh nhân HBR cũng cung cấp nhiều chương trình đào tạo, đồng hành cùng doanh nghiệp trong 2 năm. Theo đó, các khóa coaching này được thiết kế chuyên biệt, phù hợp với từng mục tiêu và đặc thù riêng của mỗi tổ chức.

Có thể nói, các khóa học tại Trường doanh nhân HBR mang lại kiến thức tổng quan và những công cụ hữu ích giúp mỗi nhà lãnh đạo lập kế hoạch cũng như thực hành được ngay tại lớp học và mang về ứng dụng, đào tạo nội bộ trong doanh nghiệp. Điều này sẽ góp phần xây dựng năng lực cạnh tranh thời kỳ 4.0, tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của mỗi tổ chức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 ngõ 76/2 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 082.999.6886 - 082.999.6633

Website: https://hbr.edu.vn/

Tổ chức giáo dục đào tạo PTI

Với mong muốn mang những kiến thức, kỹ năng quản trị đến với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, Tổ chức giáo dục đào tạo PTI đã cho ra đời những chương trình, dịch vụ đào tạo để cung cấp cho mỗi nhà lãnh đạo hệ thống nền tảng giúp họ bản lĩnh hơn, tự tin trong quá trình điều hành phát triển tổ chức.

Top 5 trường đào tạo CEO chuyên nghiệp 2021 - Ảnh 2.

Đặc biệt, các chương trình học tại PTI đều mang đến những nền tảng kiến thức sâu sắc và tạo cơ hội giúp mỗi học viên thảo luận, đưa ra các giải pháp trước những thách thức của thị trường cạnh tranh gay gắt ở cả trong nước cũng như quốc tế.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0935 327 186

Website: https://hocviendoanhnhanpti.edu.vn/

Trường Doanh Nhân PACE

Sau nhiều năm hoạt động, trường doanh nhân PACE đã và đang triển khai rất nhiều các chương trình đào tạo với tôn chỉ "tinh thần mới, con người mới cho nền kinh thương mới". Được biết, PACE cũng phối hợp với các đối tác uy tín để đào tạo và hướng dẫn học viên đạt được các "Chứng chỉ Năng lực Nghề nghiệp" được công nhận trên phạm vi quốc tế trong các lĩnh vực về quản trị như: Nhân sự, Marketing, Tài chính, Kế toán, Dự án…

Top 5 trường đào tạo CEO chuyên nghiệp 2021 - Ảnh 3.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 024. 3646.2828

Wesite: https://www.pace.edu.vn/

Trường Doanh nhân CEO Việt Nam

Trường doanh nhân CEO Việt Nam là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn CEO Việt Nam. Theo đó, đây là cơ sở đào tạo doanh nhân cho đối tượng là các học sinh tốt nghiệp THPT. Cụ thể, trường CEO lấy nền tảng là các chương trình đào tạo thực tiễn, phối hợp cùng hệ thống giáo dục quốc gia.

Top 5 trường đào tạo CEO chuyên nghiệp 2021 - Ảnh 4.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Toà nhà CEO Việt Nam, Số 152 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 02438 550 888 - 0986 77 66 22

Website: https://truongdoanhnhanceovietnam.edu.vn/

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM)

Viện Kế toán và Quản trị Doanh nghiệp (IABM) là thành viên của Tập đoàn phát triển giáo dục quốc tế Đông Dương. Có thể nói, IABM chính là nơi quy tụ những chuyên gia nhiều kinh nghiệm, nơi giúp bạn trở thành một CEO chuyên nghiệp trong tương lai.

Được biết, các khóa học tại IABM được thiết kế cho các CEO đang học cách làm thế nào để quản lý doanh nghiệp của mình bằng một phương pháp đổi mới, mang lại hiệu quả tức thì và dài hạn.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 3526 4972

Web: www.iabm.edu.vn

Email: info@iabm.edu.vn

Top 5 trường đào tạo CEO chuyên nghiệp 2021 - Ảnh 5.

Thế giới kinh doanh luôn thay đổi từng ngày, từng giờ. Việc không chịu đổi thay sẽ khiến cho doanh nghiệp nói chung và các nhà lãnh đạo nói riêng đi vào ngõ cụt. Giờ đây, các nhà lãnh đạo, quản lý cần có những hành động để tạo ra sự thay đổi một cách nhanh chóng và phù hợp nhất có thể. Bởi lãnh đạo là "trần nhà". Và chỉ khi nâng tầm được "trần nhà" thì doanh nghiệp mới lớn mạnh được.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên