MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

TPBank áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng mua xe New Xpander 2022

27-06-2022 - 08:00 AM | Tài chính - ngân hàng

TPBank áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng mua xe New Xpander 2022

Theo đó, khách hàng vay mua xe New Xpander 2022 tại TPBank sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng, tỷ lệ vay lên tới 85% giá trị xe và thời gian vay kéo dài tới 8 năm.

Báo cáo "Thị trường hậu mãi ô tô Việt Nam: Triển vọng đến năm 2025" của Ken Research cho thấy số lượng sở hữu xe ô tô của người Việt Nam đã tăng dần trong thời gian gần đây, với tốc độ tăng trưởng hàng năm kép (CAGR) là xấp xỉ 25,7% trong giai đoạn từ năm 2015 đến 2020. Tăng trưởng sở hữu ô tô tại Việt Nam đạt gần 10,5% trong năm 2020, cao hơn tương đối so với các nước Đông Nam Á.

Mức tăng trưởng cao về sản lượng ô tô ngay trong những tháng đầu năm là tín hiệu tích cực của thị trường ô tô trong nước năm 2022, khi cả nước đang thích ứng an toàn với dịch Covid-19 và dần trở lại trạng thái bình thường mới.

Nhiều ngân hàng đã kịp thời nắm bắt tâm lý thị trường và tiếp tục tung ra các gói lãi suất cho vay mua ô tô kèm theo ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã hợp tác với Mitsubishi Motor Việt Nam (Mitsubishi) triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng vay mua xe New Xpander 2022.

Theo chương trình này, khách hàng vay mua xe sẽ được hưởng lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng đầu. Bên cạnh đó, tỷ lệ vay mua xe có thể lên tới 85% giá trị xe và thời gian vay kéo dài tới 8 năm. Đặc biệt, đây là chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng mua New Xpander 2022 chỉ riêng TPBank có.

TPBank áp dụng lãi suất 0% cho khách hàng mua xe New Xpander 2022 - Ảnh 1.

Mới đây, Mitsubishi cho ra mắt mẫu xe Mitsubishi Xpander 2022 với 3 phiên bản nâng cấp mới. Đây là mẫu xe sở hữu 20 điểm nâng cấp mới mang đến trải nghiệm toàn diện và trọn vẹn hơn, thông qua sự giao thoa giữa phong cách thiết kế nội-ngoại thất sang trọng của Crossover, kết hợp các trang bị tiện ích thiết thực, tinh tế và khả năng vận hành êm ái của một mẫu xe lý tưởng dành cho gia đình.

Anh Đức Dũng, giám đốc một công ty sản xuất túi nylon tại Hà Nội chia sẻ đã tìm hiểu nhiều dòng xe nhưng cuối cùng vẫn lựa chọn mua New Xpander. "Bên cạnh các yếu tố khác như mức giá phải chăng, thiết kế xe rộng rãi, phù hợp với nhu cầu sử dụng, một lý do khác khiến tôi lựa chọn dòng xe này một phần vì lãi suất vay mua xe tại TPBank quá hấp dẫn", anh Dũng nói thêm.

Đi đầu về công nghệ số, TPBank đảm bảo mọi thủ tục hồ sơ và quy trình tinh gọn nhất, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay của mình, tiết kiệm tối đa thời gian chờ đợi. "Khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp với quy trình tiếp nhận, xử lý hồ sơ số hóa, mang đến trải nghiệm duyệt vay siêu tốc chỉ trong 4 giờ đồng hồ kể từ khi nhận đủ hồ sơ", đại diện TPBank chia sẻ.

Khách hàng cũng có thể đăng ký trải nghiệm lái thử xe Mitsubishi trước khi quyết định vay mua xe để có những trải nghiệm chân thực nhất về sản phẩm và dòng xe mới. Không chỉ vậy, TPBank cũng thường xuyên cập nhật và đưa ra những chính sách chăm sóc khách hàng sau khi giải ngân nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 19006036.

https://cafef.vn/tpbank-ap-dung-lai-suat-0-cho-khach-hang-mua-xe-new-xpander-2022-2022062417524904.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên