MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TPBank eBank Biz - Chìa khóa số cho doanh nghiệp

24-12-2020 - 21:30 PM | Tài chính - ngân hàng

TPBank eBank Biz - Chìa khóa số cho doanh nghiệp

Được thiết kế với nhiều tiện ích mới, mang lại sự tiện lợi và tối giản trong thao tác sử dụng, doanh nghiệp dễ dàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại di động với tốc độ nhanh chóng.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa ra mắt phiên bản Mobile Banking mới, TPBank eBank Biz, với nhiều thay đổi cả về thiết kế và tính năng, mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người sử dụng. Với TPBank eBank Biz, doanh nghiệp có thể dễ dàng thao tác, trải nghiệm xuyên suốt và đồng nhất trên mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động hay máy tính bảng 24/7.

Phiên bản mới được viết bằng công nghệ mới native app, đặc biệt chú trọng vào trải nghiệm người dùng, mang lại hiệu suất sử dụng tốt nhất, tốc độ nhanh chóng và ổn định hơn nhiều so với phiên bản cũ, đồng thời cho phép ứng dụng tương thích tốt hơn với các thiết bị và phiên bản hệ điều hành Android và iOS mới.

TPBank eBank Biz - Chìa khóa số cho doanh nghiệp - Ảnh 1.

TPBank eBank Biz cho phép doanh nghiệp dễ dàng trải nghiệm xuyên suốt và đồng nhất trên mọi thiết bị 24/7.

"Các doanh nhân là những người thường xuyên di chuyển và đang phụ thuộc nhiều vào các công cụ ngân hàng số để đáp ứng lịch làm việc bận rộn của họ. TPBank eBank Biz chính là giải pháp tuyệt vời cho những doanh nhân đang muốn quản lý dòng tiền doanh nghiệp của họ trên môi trường số một cách nhanh chóng, an toàn, mọi lúc và mọi nơi," ông Khúc Văn Họa, Phó Tổng giám đốc kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp TPBank, cho biết.

Với TPBank eBank Biz, doanh nghiệp có thể thực hiện tất cả các giao dịch từ thông thường như tài khoản tiền gửi, thanh toán, chuyển tiền và tiền gửi có kỳ hạn… cho tới việc gửi các yêu cầu về phát hành, sửa đổi bảo lãnh, mở, sửa, thanh toán L/C và một số phương thức thanh toán quốc tế khác, gửi các hồ sơ giải ngân tín dụng cho ngân hàng tại bất kì đâu 24/7 mà không cần trực tiếp đến ngân hàng như trước. 

Phương thức xác thực giao dịch, bảo mật tại eBank Biz cũng rất đa dạng, doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng một trong số các phương thức xác thực như SMS OTP, eToken, Hard token, chữ ký số sao cho phù hợp và thuận tiện với nhu cầu của mình. Đặc biệt, với phương thức xác thực eToken, khách hàng có thể sử dụng tính năng gọi app (call app to app) giữa app eBank Biz và eToken, dễ dàng copy, paste mã bảo mật để hoàn thiện giao dịch.

Ứng dụng mới được tinh chỉnh và thiết kế các tính năng phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp, phân rõ quyền sử dụng theo chức danh là kế toán viên hay giám đốc doanh nghiệp để doanh nghiệp có thể truy vấn tài khoản, nhập lệnh và duyệt lệnh mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, giám đốc doanh nghiệp có thể phê duyệt hạn mức giao dịch tại eBank Biz lên tới 5 tỉ đồng/lần/ngày.

Ông Họa cho biết phiên bản mới TPBank eBank Biz sẽ góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động, tiết kiệm thời gian, quản trị dòng tiền tốt hơn, từ đó mang lại lợi ích tốt hơn về mặt lợi nhuận và cả cơ hội kinh doanh.

Để sử dụng các lợi ích vượt trội của eBank Biz, doanh nghiệp chỉ cần tải ứng dụng TPBank eBank Biz trên App Store hoặc Google Play, đăng nhập theo tên doanh nghiệp đã đăng ký với TPBank. Với những khách hàng đã sử dụng phiên bản eBank Biz trước đó, chỉ cần cập nhật lại phiên bản mới nhất và sử dụng như bình thường. Được biết, TPBank sẽ miễn phí đăng ký dịch vụ, phí chuyển tiền, sử dụng dịch vụ tại ứng dụng cho các doanh nghiệp trong thời gian ra mắt.

Với nhiều thay đổi mới, eBank Biz được định hướng là sản phẩm mũi nhọn của TPBank trong việc số hóa các giao dịch ngân hàng của các khách hàng doanh nghiệp, tạo điều kiện để doanh nghiệp vận hành trơn tru, không bị ảnh hưởng vì thời gian giao dịch với ngân hàng trong giờ hành chính.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên