TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

TP.HCM: Chấp thuận đầu tư dự án tuyến đường liên phường tại Quận 9

19-07-2017 - 16:14 PM | Bất động sản

TP.HCM: Chấp thuận đầu tư dự án tuyến đường liên phường tại Quận 9
Hình minh họa.

UBND TP.HCM đã chấp thuận đầu tư xây dựng tuyến đường kết nối từ đường liên phường (đường Huy Cận) đến đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9 từ nguồn vốn vận động của các chủ đầu tư dự án khu dân cư trong khu vực dọc tuyến đường Huy Cận, hạn chế tối đa sử dụng ngân sách thành phố.

UBND quận 9 chịu trách nhiệm rà soát các dự án đầu tư kinh doanh bất động sản dọc các tuyến đường kết nối khu dân cư Xóm Mới 1, phường Phước Long B, quận 9 với khu vực.

Sở Tài chính sẽ vận động các chủ đầu tư kinh doanh bất động sản trong khu vực để góp vốn đầu tư các tuyến đường kết nối từ đường Huy Cận đến đường Đỗ Xuân Hợp, đường Võ Chí Công, kết nối từ khu dân cư ra đường Dương Đình Hội.

Ngoài ra, UBND TP.HCM cũng chỉ đạo UBND quận 1 đôn đốc các đơn vị thi công hạ tầng đẩy nhanh tiến độ thực hiện phố đi bộ Bùi Viện để chính thức khai trương vào ngày 19/8/2017; đảm bảo an toàn cho du khách và người dân trong khu vực.

Từ ngày 15/7, các phương tiện giao thông sẽ không được lưu thông vào tuyến đường này vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trong khoảng thời gian từ 19 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau.

Xuân Thắng

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên