MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tin tài trợ

Trao tặng 100 triệu đồng cho trường mầm non Phường Hợp Giang (Cao Bằng)

14-12-2020 - 21:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trao tặng 100 triệu đồng cho trường mầm non Phường Hợp Giang (Cao Bằng)

Nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng "TNG cùng em đến trường", ngày 11/12/2020, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã trao tặng 100 triệu đồng cho Trường mầm non 3-10 (P. Hợp Giang, TP. Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng), nhằm cùng chính quyền địa phương cải thiện môi trường học tập cho các em nhỏ.

Lễ trao tặng đã diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của đại diện UBND thành phố Cao Bằng, đại diện Phòng giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Bằng, Ban giám hiệu nhà trường cùng đại diện các sở, ban ngành trực thuộc thành phố Cao Bằng.

Phát biểu tại Lễ trao tặng, đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ: "Truyền thống nhân văn, tương thân tương ái đã được lãnh đạo Tập đoàn gây dựng từ những ngày đầu thành lập. Thông qua các hoạt động này, Tập đoàn mong muốn chung tay góp phần xây dựng, hoàn thiện nơi vui chơi, học tập cho trẻ em - thế hệ tương lai của đất nước tại tỉnh Cao Bằng".

Trao tặng 100 triệu đồng cho trường mầm non Phường Hợp Giang (Cao Bằng) - Ảnh 1.

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam chia sẻ tại buổi trao tặng

Trường mầm non 3-10 được đặt tên gắn với sự kiện lịch sử ngày giải phóng Cao Bằng - năm 1996, cùng năm ra đời Tập đoàn TNG Holdings Vietnam, đáp lại tấm lòng của Tập đoàn, đại diện nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo, tập thể cán bộ nhân viên và chúc cho Tập đoàn ngày càng phát triển vững mạnh, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Cao Bằng là một trong các địa phương miền núi đang thay da đổi thịt từng ngày, một số dự án trọng điểm của Tập đoàn cũng đang được triển khai tại đây. Với kinh nghiệm và năng lực của mình, những dự do TNG Holdings Vietnam triển khai sẽ góp phần an sinh xã hội, thay đổi diện mạo cảnh quan thành phố Cao Bằng nói riêng và tỉnh Cao Bằng nói chung.

TNG Holdings Vietnam là một trong những tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam với 25 năm xây dựng và phát triển. Trong chiến lược phát triển của TNG Holdings Vietnam, thiện nguyện luôn là hoạt động được Tập đoàn chú trọng ngay từ những ngày đầu thành lập. Các hoạt động như tài trợ quỹ khuyến học, trao học bổng, xây dựng trường học… được thực hiện thường xuyên ở nhiều nơi trên khắp mọi miền đất nước nhằm mang đến môi trường học tập hoàn thiện, xây dựng niềm tin về một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn cho các em. "TNG cùng em đến trường" là một trong số các hoạt động như thế. Thông qua các hoạt động được triển khai thường xuyên, Tập đoàn mong muốn góp phần tích cực trong công tác phát triển giáo dục, an sinh xã hội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên