TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trao tặng bồn từ thiện cho hộ nghèo tại Đắk Lắk và Quảng Nam

13-05-2022 - 19:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Trao tặng bồn từ thiện cho hộ nghèo tại Đắk Lắk và Quảng Nam

Ngày 9 & 10/05, tại hai tỉnh Đắk Lắk và Quảng Nam, Công ty TNHH Posco Vst và Công ty cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (SHA) trao tặng bồn nước cho hộ nghèo nhằm giúp đỡ phần nào cho những bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tại hai tỉnh.

Với vai trò là nguồn vận động xã hội hóa từ doanh nghiệp, Công ty TNHH Posco Vst và Công ty cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (SHA) thấu hiểu những khó khăn của 150 hộ dân tại Đắk lắk và Quảng Nam, đặc biệt trong việc sinh hoạt, dự trữ nguồn nước sạch thường nhật. Cùng tạo nên những giá trị tốt đẹp cho xã hội và người dân, 150 bồn nước Inox chất lượng cao đã được đưa tới tận tay các hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. 75 bồn Inox tại thôn Đoàn, xã Ia Lốp, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk. 75 bồn Inox tại Ủy ban nhân dân thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Tham gia chương trình trao tặng bồn chứa nước Inox có các đồng chí trong ban thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh và các đồng chí chủ tịch, phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các huyện, xã, thị trấn.Về phía đơn vị tài trợ có ông Lee Jong Yeob - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Posco Vst, ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch Công ty cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (SHA) và các nhân sự đại diện 2 doanh nghiệp.

Trao tặng bồn từ thiện cho hộ nghèo tại Đắk Lắk và Quảng Nam - Ảnh 1.

Lãnh đạo Công ty TNHH POSCO VST và Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (SHA) tặng bồn nước inox cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã Ia Lốp (huyện Ea Súp).

Phát biểu tại lễ khai mạc chương trình, đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam 2 tỉnh Đắk Lắk và Quảng Nam đánh giá cao tấm lòng vì cộng đồng và những quan tâm, chia sẻ sát sao của 02 đơn vị tài trợ tới người bà con nhân dân hai tỉnh. Từ đó, góp một phần nào để cùng UBND xã làm tốt công tác chăm lo cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đại diện 2 tỉnh gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng Posco Vst cùng với Sơn Hà Sài Gòn sẽ phát triển ổn định và vững chắc qua đó đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển hai tỉnh Đắk Lắk cũng như tỉnh Quảng Nam.

Đáp lại những tình cảm chân thành đó, ông Lê Hoàng Hà - Chủ tịch Công ty cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (SHA) khẳng định: "Không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, thân thiện với môi trường vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng và sự phát triển bền vững của xã hội. Bởi vậy, Sơn Hà Sài Gòn luôn nỗ lực thông qua các hoạt động xã hội, tạo nên giá trị thiết thực cho cộng đồng, giúp cộng đồng có được cuộc sống tiện nghi - xanh sạch - năng."

Tự hào là doanh nghiệp đa ngành hàng đầu Việt Nam, sản xuất & kinh doanh sản phẩm gia dụng và thiết bị ngành nước; phát triển năng lượng sạch xuyên suốt 24 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Sơn Hà phục vụ hàng chục triệu gia đình Việt. Đa dạng các sản phẩm cung ứng từ máy nước nóng năng lượng mặt trời, chậu rửa inox, bình nước nóng, bồn nước Inox... Sơn Hà luôn tiên phong áp dụng công nghệ cao, chủ động chuyển đổi mới sáng tạo nhằm đạt được sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, thân thiện với môi trường.

Trao tặng bồn từ thiện cho hộ nghèo tại Đắk Lắk và Quảng Nam - Ảnh 2.

Lãnh đạo Công ty TNHH POSCO VST và Công ty cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (SHA) tặng bồn nước inox cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn thị Trấn Nam Phước (huyện Duy Xuyên).

150 bồn nước Inox được trao tận tay tới bà con tỉnh Đắk Lắk và tỉnh Quảng Nam. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đến từ ban lãnh đạo Công ty TNHH Posco Vst và Công ty cổ phần Sơn Hà Sài Gòn (SHA) nhằm thể hiện rõ tinh thần "tương thân tương ái" sẻ chia vì cộng đồng, góp phần giúp các hộ dân sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

https://cafef.vn/trao-tang-bon-tu-thien-cho-ho-ngheo-tai-dak-lak-va-quang-nam-20220513171947733.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên