TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Trẻ học tiếng Anh hiệu quả vượt trội nhờ phương pháp độc quyền này của Apollo Estella

26-02-2019 - 13:30 PM | Sống

Trẻ học tiếng Anh hiệu quả vượt trội nhờ phương pháp độc quyền này của Apollo Estella

Trung tâm Ứng dụng sáng tạo Apollo English đã ra mắt phương pháp học phối hợp (Blended Learning) giúp trẻ học tiếng Anh vượt trội

Trong thế giới hiện đại, có rất nhiều cách học ngôn ngữ khác nhau như học theo nhóm cùng giáo viên trên lớp hoặc hoặc học hoàn toàn trực tuyến thông qua các ứng dụng di động. Mỗi phương pháp đều mang lại những kết quả và hạn chế nhất định. Câu hỏi đặt ra là tại sao chúng ta không kết hợp cả 2 phương pháp này để có thể có được những kết quả học tập tối ưu nhất.

Học ngôn ngữ không thể thiếu giao tiếp trực tiếp

Có thể thấy tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn học mang lại những lợi ích không thể phủ nhận. Bởi lẽ các em học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng giao tiếp với giáo viên nước ngoài. Ngoài ra các em cũng được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện và sáng tạo trong quá trình tương tác. Đây là điều nếu chỉ học trực tuyến học sinh sẽ không có được. Là một chuyên gia nhiều năm đồng hành cùng trẻ em Việt Nam, trung tâm Ứng dụng sáng tạo Apollo English cho biết mỗi tuần các học viên nên được duy trì việc học nhóm tại các lớp học. Apollo Estella sử dụng giáo trình độc quyền từ National Geographic Learning và học viên còn được trang bị tiếng Anh theo các nội dung kiến thức thú vị của nhiều môn học (LETS - Learning English through subjects).

Đón thầy từ lớp đến nhà với con hay cá nhân hóa học tập thông qua học 1 thầy 1 trò trực tuyến

Học nhóm là điều cần thiết, thế nhưng mỗi cá nhân cũng là một bản sắc riêng với những cách tiếp cận học tập khác nhau mà nếu được dẫn dắt riêng bởi giáo viên có chuyên môn, trẻ sẽ phát huy được sự tự tin và thế mạnh của mình. Để có thể “Đón thầy từ lớp đến nhà với con” Apollo Estella đã ra mắt ứng dụng học tập Apollo LMS- Apollo Learning Experience (AleX) dựa trên nền tảng công nghệ đám mây, Zoom business tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Các buổi học 1-1 được cá nhân hóa dựa trên các thế mạnh và mục tiêu riêng của từng học viên.

Hơn 80% các tiết học đang sử dụng phương pháp “Test – Teach – Test” (Kiểm tra – dạy – kiểm tra), có nghĩa là phụ huynh có thể theo dõi tiến trình học tập của con sau mỗi tiết học. Mỗi học viên sẽ nhận được sự kèm cặp sát sao từ một giáo viên có trình độ quốc tế mỗi tuần. Chương trình độc quyền và đổi mới này cho các em cơ hội tiếp cận với giáo viên tiếng Anh chất lượng cả trên lớp và tại nhà cũng như có rất nhiều cơ hội luyện tập trực tuyến.

Trẻ học tiếng Anh hiệu quả vượt trội nhờ phương pháp độc quyền này của Apollo Estella - Ảnh 1.

Learning Pod trang bị hiện đại cho buổi học một thầy – một trò.

Học tiếng Anh trở nên thú vị hơn khi trẻ được kết bạn năm châu với “ngôi làng tiếng Anh”

Trẻ con muôn đời vẫn là trẻ con. Thay vì áp đặt trẻ phải học theo ý ba mẹ, hãy thử biến việc học của con thành một “trò chơi thú vị” để mỗi ngày trẻ đều hứng khởi khám phá. Các em có thể làm điều này thông qua một tài khoản Little Bridge được Apollo Estella cung cấp khi bắt đầu khóa học. Qua đó, các học viên nhỏ tuổi sẽ nhập vai vào một nhân vật trong ngôi làng tiếng Anh và được khuyến khích khám phá ngôi làng đó hàng ngày. Điều thú vị là các em cũng có thể trao đổi thư tiếng Anh với các bạn nhỏ đến từ hơn 100 quốc gia.

Trẻ học tiếng Anh hiệu quả vượt trội nhờ phương pháp độc quyền này của Apollo Estella - Ảnh 2.

Phụ huynh quan tâm đến chương trình học độc đáo của Apollo Estella.

Chia sẻ từ nhà sáng lập Apollo English - ông Khalid Muhmood cho biết: Nhà tâm lý học giáo dục nổi tiếng của Mỹ, Benjamin Bloom đã chỉ ra rằng các học viên được tiếp cận với cách truyền đạt và hướng dẫn mang tính cá nhân hoá thường sẽ có kết quả vượt trội hơn 98% các học viên khác không được tiếp cận hình thức này. Theo đuổi sứ mệnh đào tạo công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng hơn 24 năm nay, chúng tôi vui mừng là tổ chức đào tạo tạo tiếng Anh đầu tiên ra mắt một chương trình học tập được đầu tư kết hợp tốt nhất giữa học truyền thống và học trực tuyến”.

Nhân dịp khai trương, rất nhiều hội thảo thú vị với diễn giả quốc tế được tổ chức tại trung tâm ứng dụng sáng tạo Apollo Estella như “Lựa chọn nào là tốt nhất khi du học” (10h45, 2/3/2019), hội thảo “Sáng tạo trong học tiếng Anh” (15h00, 2/3/2019) và “Thay đổi nhận thức và xây dựng kết nối qua các kỹ thuật chụp ảnh sáng tạo” (15h00, 16/3/2019).

Tham khảo thêm tại: Apollo tầng 5, Estella Place, số 88 Đường Song Hành, Phường An Phú, Quận 2, Tp.HCM.

www.apollo.edu.vn/estella.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên